Kèo 0.75 là gì? Thông tin các loại kèo như thế nào?

- Xem(520)

Kèo 0.75 là gì? Câu hỏi khá quen thuộc về loại kèo này và cũng được nhiều người yêu thích. Vậy bạn hiểu kèo 0.75 là gì không? Cùng kiến thức thể thao đi tìm hiểu nhé!

Kèo 0.75 là gì?

Đây là loại keo bong da thông dụng ở Việt Nam mà hầu hết ai cũng biết được. Kèo 0.75 còn được gọi là kèo chấp  ¾, kèo 0.5/1 trái. Kèo này cũng được đánh giá là khá vượt trội khi đội cửa trên chấp đội yếu hơn là đội cửa dưới 0.75 trái. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra nếu như bạn chơi kèo này, cụ thể như sau:

  • Nếu cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn và đội cửa trên thắng 1/2 kèo ăn một nửa tiền đặt kèo và đội cửa dưới sẽ thua kèo.
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 trái trở lên thì bạn là người thắng kèo trong trường hợp đặt đội cửa trên.
  • Nếu đội cửa trên thua hay hòa đội cửa dưới thì khi bạn chọn đội cửa trên sẽ thua kèo và đội cửa dưới sẽ chiến thắng.
keo-0-75-la-gi-cach-choi-cac-loai-keo-nhu-the-nao
Kèo 0.75 là gì? Cách chơi các loại kèo như thế nào?

Ví dụ về kèo 0.75

Mỗi trận đấu sẽ có một bảng kèo, bạn có thể thấy các kèo 3/4 hay 0.75 hoặc 0.5-1 là như nhau, chỉ khác nhau về dấu hiệu của bảng tỷ lệ cược. Ví dụ trận đối dầu giữa Sheffield Utd và Bournemouth khi đó Sheffield Utd là đội cửa trên sẽ chấp các đội còn lại Bournemouth 0.75. Có ba trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu Sheffield United thắng Bournemouth từ 2 bàn thắng trở lên thì bạn thắng tiền cược và ăn đủ tiền. Ngược lại đặt cửa dưới thì bạn mất toàn bộ tiền cược.
  • Nếu Sheffield United thắng Bournemouth với cách biệt 1 bàn, khi bạn đặt vào đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền, trong khi đặt cược đội dưới cũng sẽ mất nửa tiền.
  • Nếu đội khách Sheffield United hòa hoặc thua Bournemouth thì bạn đặt cửa dưới thì sẽ ăn toàn bộ tiền cược.

Cách chơi kèo cược chấp 0.75

Dựa vào ví dụ trên bạn có thể suy ra được các tình huống xảy ra như sau:

  • Nếu đội cửa dưới giành được chiến thắng hoặc kết quả chung cuộc với ket qua bong da là 0-0, 1-1, 1-2, 1-3, … Bạn đặt cửa trên thì sẽ thua sạch còn người đặt cửa dưới sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 0.93.
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt một bàn người chơi theo cửa trên và sẽ nhận được một nửa tiền cược còn đội cửa dưới sẽ thua 1 nửa tiền cược.
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thắng và người chơi chọn độ cửa trên sẽ ăn đủ tiền với tỷ lệ 0.95 và theo cửa dưới sẽ mất hết toàn bộ số tiền mà mình đã đặt cược.

Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 chắc thắng

Nếu 2 đội có độ chênh lệch với tỷ lệ chấp 0.75 (3/4). Nếu cổng game đưa ra mức cược này thì người chơi muốn ăn đủ tiền thì phải biết sự chênh lệch giữa 2 bàn. Do đó khi tham gia dự đoán, người chơi nên cân nhắc lựa chọn đội thiên về tấn công hơn đội còn lại. Một số mẹo chơi được đúc rút kinh nghiệm từ các lão làng để giúp bạn chiến thắng nhé.

Tìm hiểu thông tin của trận đấu

Với trận đấu quốc gia, các giải đấu khu vực và châu lục thì cần chú ý đến danh sách cầu thủ và xem đội mình đặt có thực lực không, thi đấu trên sân nào.

Nếu người chơi  ở nhà sẽ có nhiều lợi ích hơn, khi đánh giá được tiền đạo của 2 đội và xem xét đội nào mạnh hơn. Bên cạnh đó là một số yếu tố như thời tiết, lịch sử đối đầu và phong độ của 2 đội.

Chọn kèo để đặt cược

Nếu đội trên tấn công cao còn đội dưới phòng ngự kém thì nên chọn kèo trên. Nếu đội cửa dưới đá trên sân nhà và khả năng phòng ngự của 2 đội ngang nhau thì chọn đội cửa dưới. Nếu đội chủ nhà là đội chấp thì bạn nên quan tâm đến phong độ, điều kiện thi đấu của 2 đội.

Chọn thời điểm ra kèo

Kèo 0.75 là 0.8 trở lên, nhưng trước trận đấu ít nhất là 30 phút, lượng mồi liên tục tăng giảm nên phải chọn đội chủ nhà. Sau 15 phút đầu trận đấu diễn ra, bạn nên chọn đặt cược tùy thuộc vào thế trận.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo 0.75 là gì và cách thức tham dự loại kèo này. Hy vọng rằng đây là những kiến thức bổ ích giúp ích cho bạn tham gia dự đoán. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Goat là gì? Ai mới là The Goat của lịch sử bóng đá hiện tại