Nằm mơ thấy chim công nên chọn lô con gì trúng giải độc đắc

- Xem(321)

Bạn đã gặp chim công trong giấc mơ hay chưa? Điềm báo ý nghĩa giấc mơ này muốn ám chỉ điều tốt xấu gì? Hay khi nằm mơ thấy chim công nên chọn lô con gì trúng giải độc đắc khi tham gia ket qua xsmb chiều hôm nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ chim công là gì

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự vui vẻ hạnh phúc cho con người. Ngoài ra, chim công còn đại diện cho cái đẹp và sự hoàn mỹ. Mỗi giấc chiêm bao thấy công sẽ có những điềm báo may mắn, xui xẻo riêng. Dưới đây là những giấc chiêm bao thấy chim công phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ chim công là gì

Chiêm bao thấy công xòe cánh

 • Chị em nằm mơ thấy công xòe cánh mang đến điềm báo tốt, cho biết cuộc đời hôn nhân của người đó đang rất hạnh phúc và viên mãn.
 • Con trai chiêm bao trong giấc mơ thấy công xòe cánh có hàm ý cho biết tri kỷ đời của bạn sẽ rất hoàn hảo, người này sẽ cùng bạn xây dựng mái ấm bé của riêng mình nhé.

Mộng thấy con công nhảy múa

Giấc mơ thấy con công khiêu vũ múa mang đến sự tốt lành cho bạn và gia đình. Trong khoảng thời gian này tài vận sẽ liên tục đến với bạn và con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy còn cho biết bạn sẽ nhận được tin báo tốt từ những thân nơi phương xa.

Chiêm bao thấy nuôi chim công

Khi bạn mộng mị thấy nuôi chim công cho biết bạn đang có những quyết định, bước đi đúng đắn ở thời gian qua. Giai đoạn này chỉ cần bạn quyết tâm cố gắng nhất định thành tựu sẽ đến với bạn trong giai đoạn ngắn.

Bí ẩn giấc mơ thấy con công đậu trên cây

Khi mơ thấy chim công đậu trên cây là báo hiệu xấu mà bạn cần phải chú ý. Có khả năng bạn đang bị người khác lợi dụng hoặc thị uy để làm điều xấu. Đừng sợ hãi mà bạn hãy nhờ tới sự giúp cho của người khác để có thể thoát khỏi sự khống chế đó nhé.

Nằm mơ thấy chim công bay lên trời

Mộng thấy con công bay lên trời là báo hiệu tốt lành, sự thăng tiến trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ liên tiếp đạt được các thành tựu rạng rỡ giúp cho bạn khẳng định vị trí cao hơn, được nhiều người xung quanh tôn trọng.

Ngủ mơ thấy con công xòe đuôi

Hình ảnh cái đuôi của con công thường có ý nghĩa về mặt phong thủy, về phát tài tới cho người được tặng. Chính vì thế trong giấc mơ thấy con công xòe đuôi là báo hiệu tốt lành, gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc, yên ấm.

Nằm ngủ mơ thấy 2 con chim công đánh nhau

Giấc mơ này cho biết ngoài cuộc đời thực bạn đang phải đối lập với nhiều kẻ đáng sợ, vì thế bạn nên hết sức cẩn thận với các kẻ gian đó. Không những thế giấc mơ còn cho biết chuyện tình yêu của bạn đang có những mâu thuẫn bé cần được giải quyết sớm.

Trong giấc mơ thấy chim công nằm trên mặt đất

Giấc mộng là điềm báo không may mắn lắm. Nếu phái mạnh chiêm bao trong giấc mơ thấy điều này sẽ cho thấy sự sa sút trong công việc. Có thể bạn sẽ bị giáng chức hoặc thậm chí là đuổi việc.

Phụ nữ mộng thấy điều này lại là một lời nhắc nhở bạn nên chú trọng quan tâm đến bản thân mình nhiều không những thế. Bạn đừng chỉ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mà bỏ bê bản thân mình nhé.

Nằm mơ thấy chim công nên chọn lô con gì trúng giải độc đắc

Mộng thấy chim công trắng

Ngủ mơ thấy chim công trắng là một giấc mơ tốt lành, điềm báo gia đình bạn sắp đón thêm một thiên thần nhỏ. Khi mà bầu bé gái thì sẽ là tiểu thư đài các, đẹp khuynh nước, khuynh thành. Còn nếu bầu bé  trai thì sẽ là một chàng trai anh tuấn, khôi ngô giỏi không ai bằng.

Giấc mơ thấy chim công chết

Đây là điềm báo  xui xẻo trong cuộc sống và ngành nghề công việc của bạn. Bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại khiến cho tất cả kế hoạch thực hiện thật đều gặp thất bại. Trong cuộc sống thì bạn sẽ phải rất vất vả mới có được một cuộc sống hành phúc êm ấm.

2. Nằm mơ thấy chim công nên chọn lô con gì trúng giải độc đắc

Ngoài các điềm báo từ giấc mộng thấy chim công mang đến. Giấc chiêm bao thấy chim công này còn cho biết thêm nhiều vài cặp số đẹp khi tham gia thống kê xsmb nữa đấy

 • Giấc ngủ mơ thấy công xòe cánh, tham khảo ngay cặp số 32 ; 76
 • Nằm ngủ mơ thấy con công nhảy múa, tham khảo ngay cặp số 01 ; 61
 • Bí ẩn giấc mơ thấy nuôi chim công, nên phang ngay số 78 ; 88
 • Chiêm bao thấy con công đậu trên cây, bộ số đẹp hôm nay 29 ; 86
 • Giấc ngủ mơ thấy chim công bay lên trời, ghi số 85 ; 17
 • Mộng thấy con công xòe đuôi, tham khảo ngay cặp số 07 ; 79
 • Mộng mị thấy 2 con chim công đánh nhau, làm giàu ngay với số 31 ; 00
 • Chiêm bao trong giấc mơ thấy chim công nằm trên mặt đất, tham khảo cặp số 13 ; 89
 • Chiêm bao thấy chim công trắng, anh em hãy đánh 99 ; 46
 • Mơ thấy chim công chết, con số may mắn 70 ; 70

Trên đây là phần giải mã bí ẩn giấc mơ thấy rửa xe đánh con gì đánh số mấy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các giải mã giấc mơ khác nữa nhé. Chúc may mắn!

"Mọi thông tin về dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ tại đây chỉ nhằm mục đích giải trí và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không mong muốn các bạn sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động ghi lô, ghi đề bởi nó là hành vi không được nhà nước cho phép."