Mơ thấy bóng bay có điềm báo gì và đánh con nào?

- Xem(1059)

Mơ thấy bóng bay có điềm báo gì tới người mơ, chiêm bao thấy quả bóng bay đánh số tô nào chắc ăn. Cùng ketquabongda360.com tìm hiểu giấc mộng thấy bóng bay để biết nhé.

1.Mơ thấy bóng bay điềm gì?

Ngủ mê thấy quả bóng bay

Mơ thấy bóng bay có điềm báo gì và đánh con nào?

Ngủ mê thấy quả bóng bay cho thấy rằng đây là điềm báo bạn đang mang dấu hiệu dần đánh mất đi hy vọng về chính ái tình của mình, chuyện tình của bạn cũng sẽ không được tốt đẹp cho lắm. Giấc mơ này cũng cho bạn thấy rằng cuộc sống của bạn cũng đang dần bị tuột dốc và bạn cũng khó đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Mộng thấy quả bóng bay màu đen

Mộng thấy quả bóng bay màu đen cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản có cuộc sống bây giờ, bạn luôn có cảm giác rằng tất cả mọi người đang dần xa lánh mình hơn. Giấc mơ này sẽ không được tốt đối với bạn, cũng do vậy mà bạn cảm thấy công việc của mình cũng không được tốt cho lắm

Chiêm bao thả bóng bay trên trời

Chiêm bao thả bóng bay trên trời cho thấy ngày mai bạn sẽ bị mất đi 1 thứ gì đó. Thế nhưng mất đi không có nghĩa là chẳng thể nhận lại. Quy luật nhân quả trước nay chẳng bao giờ lệch lạc.

Ngủ mê thấy bóng bay bị vỡ

Ngủ mê thấy bóng bay bị vỡ mang báo điềm không lành tương lai bạn sẽ xảy ra một đôi điều ngoài ý muốn, làm cho bạn mất kiểm soát về vốn đầu tư.

Mơ thấy người nào đó tặng mình bóng bay

Mơ thấy người nào đó tặng mình bóng bay mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian vừa qua có phải bạn hay ăn uống thất thường và có cảm giác chán ăn. Sổ mơ khuyên bạn hãy đến bệnh viện khám để biết hiện trạng bản thân.

Nằm mê thấy mình đang cầm một chùm bóng bay

Nằm mê thấy mình đang cầm một chùm bóng bay chứng tỏ bạn đang làm cho chủ được chính bản thân mình. Bạn biết mình cần làm gì và sẽ làm gì để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngủ mộng thất mình để tuột mất bong bóng

Ngủ mộng thất mình để tuột mất bong bóng cho thấy bạn sẽ bị hao hụt về tài chính hoặc gặp phải khó khăn trong cuộc sống của chính mình. Hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè người thân nhé.

Chiêm bao thấy ai đó thổi bóng bay

Chiêm bao thấy ai đó thổi bóng bay muốn thể hiện cho các ước vọng, mục tiêu và tham vọng của bạn, bạn đang  có những mục tiêu và kỳ vọng rất lớn nhưng lại không thực tế.

2.Mơ thấy bóng bay đánh con gì?

 • Nằm mê thấy bóng bay chung chung đừng bỏ qua: 10 – 60
 • Ngủ mê thấy mình đang thổi bóng bay hãy đánh con: 01 – 14 – 20
 • Nằm mơ thấy bóng bay bị nổ số may mắn là 13 – 22 – 41
 • Chiêm bao thấy những bóng bay màu đen có thể chọn số 11 – 32 – 53
 • Mộng mị thấy mình đang thả bóng bay đừng bỏ qua: 26 – 30 – 64
 • Mộng mị thấy bóng bay hình trái tim hãy thử vận may với 24 – 05 – 75
 • Mộng mị thấy mình cầm một chùm bóng bay đánh ngay các số: 02 – 44 – 86
 • Mộng mị thấy bóng bay lơ lửng trên trời có thể đánh 51 – 66 – 78
 • Chiêm bao thấy ai đó tặng mình trái bóng bay đánh cặp: 00 – 54
 • Ngủ mê thấy nhiều bóng bay rực rỡ đủ màu sắc đánh ngay: 56 – 77 – 89
 • Ngủ mộng thấy bóng bay trên tay mình bị cướp mất  chọn 15 – 55 – 06

>>> Mơ thấy tiền xu điềm gì?

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy bóng bay, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

"Mọi thông tin về dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ tại đây chỉ nhằm mục đích giải trí và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không mong muốn các bạn sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động ghi lô, ghi đề bởi nó là hành vi không được nhà nước cho phép."