Mơ thấy bàn thờ có điềm báo gì và đánh con số nào?

- Xem(554)

Nhiều người thường cho rằng nằm mơ thấy bàn thờ thường mang đến điềm báo tốt lành. Liệu có phải thật không? Cùng ketquabongda360.com giải mã chiêm bao thấy bàn thờ để biết điềm báo và con số liên quan nhé.

1.Mơ thấy bàn thờ điềm gì?

Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Mơ thấy bàn thờ có điềm báo gì và đánh con số nào?

Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng cho thấy sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ mang lại cho bạn phước lành, bảo đảm may mắn và dẫn đến những thành công vượt bậc trong tương lai.

Mộng mị thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ phụng của bạn đang gặp phải 1 vấn đề gì ấy. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Mơ thấy chuyển bàn thờ

Chiêm bao thấy chuyển bàn thờ thì điềm báo cho thấy rất có thể bạn nên cẩn trọng với những người xung quanh một chút. có vẻ có người không quá vừa ý bạn. Họ ganh tỵ ghen ghét với bạn, đang tìm cách để kéo bạn xuống.

Mộng mị thấy bàn thờ bị sập

Mộng mị thấy bàn thờ bị sập thì đấy là một điềm báo xấu, cho thấy gia đình của bạn sẽ gặp phải các tai họa không mong muốn liên quan tới luật pháp.

Mơ thấy ảnh trên bàn thờ

Mơ thấy ảnh trên bàn thờ nhắc nhở bạn nên định hướng lại lối đi của mình trong công tác. Người mộng đang đi sai hướng, dẫn tới thất bại, không thể hoàn thiện những việc lớn được. Hãy dừng ngay việc đang làm, phân tích chúng 1 lần nữa. Bạn sẽ tìm ra được nút thắt nằm ở đâu để giải quyết. nếu như không thể tự mình khắc phục, thì bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của người thân bạn bè nhé

Mộng mị thấy bàn thờ phật

Mộng mị thấy bàn thờ phật nói lên bản tính ẩn chưa phía trong con người bạn. Người mộng luôn có tâm luôn hướng phật, thành thiện, tốt đẹp. Hơn nữa, người mơ cũng thừa hưởng các số phẩm chất đáng quý từ phật. Không những thế, bạn nên lan truyền những điều tốt đẹp ấy đến mọi người xung quanh mình về cuộc sống tươi đẹp.

Mộng mị thấy bàn thờ nhà người khác

Mơ bàn thờ của nhà người khác, muốn nhắc nhở bạn nên kết thúc ngay những hành động làm người khác gặp hiểm nguy. Trái lại, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang đến

Chiêm bao thấy đang lau chùi bàn thờ

Chiêm bao thấy đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hành những công tác đúng đắn mang hướng đi và chỉ tiêu mà mình đã đề ra.

Mơ thấy mình đang quỳ trước bàn thờ

Mơ thấy mình đang quỳ trước bàn thờ thì điềm báo sổ mơ cho thấy có thể sắp đến bạn sẽ gặp chuyện mà khó để chia sẻ được với người khác. Bạn cầu xin tổ tiên chỉ ra cho bạn đường đi đúng đắn. Hãy làm việc theo đúng lương tâm của mình bạn nhé

Bạn mơ thấy cháy bàn thờ

Nằm mê thấy bàn thờ gia tiên nhà mình bị cháy. Điều này chính là báo hiệu thời gian gần đến gia đình bạn rất dễ bị hao hụt tài sản; sự nghiệp không ổn định; nghiêm trọng hơn có thể thất bại. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình của bạn có sự đảo lộn xảy ra những tranh chấp dẫn đến cãi lộn.

2.Ngủ mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

 • Nằm mê thấy bàn thờ thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46
 • Nằm mê thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì chơi ngay 56, 86
 •  Ngủ mê thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất đừng bỏ quan con 04, 45
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98.
 • Nằm mê thắp nhang bàn thờ thì thử vận may với 46.
 • Chiêm bao thấy cháy bàn thờ đánh ngay số 32 
 • Ngủ mê thấy nến thắp sáng trên bàn thờ nên đánh con 56 
 • Nữ mơ dọn dẹp bàn thờ đánh số 67 
 • Nằm mê thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì chốt 59
 • Nằm mê thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27
 •  Nằm mê thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67.

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy bàn thờ mà chúng tôi chia sẻ, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.