Mơ thấy lũ lụt đánh con số nào và có điềm tốt hay xấu?

- Xem(531)

Mơ thấy lũ lụt đánh số nào? Nếu như bạn nằm mê thấy lũ lụt và muốn biết điềm báo của giấc mơ này là gì thì có thể tham khảo bài viết của ketquabongda360.com nhé.

1.Mơ thấy lũ lụt đánh con số nào?

Mơ thấy lũ lụt đánh con số nào và có điềm tốt hay xấu?

 • Chiêm bao thấy nước lũ lụt thì đánh con 67 hoặc 68.
 • Chiêm bao thấy nước lụt ngập nhà mình thì đánh con 16 hoặc 61 .
 • Chiêm bao thấy nước lụt ngập đường tràn khắp nơi thì đánh con 11 hoặc 69 .
 • Mộng mị thấy nước lụt dâng cao đánh con gì? đánh con 29 .
 • Nằm mê thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi thì đánh con 10 .
 • Mộng mị thấy mình bị nước lũ cuốn trôi thì đánh con 41 .
 • Ngủ mê thấy lũ lụt đang tiến về phía mình thì đánh con 12 hoặc 13 .
 • Mộng thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt thì đánh con 14 .
 • Chiêm bao thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ thì đánh con 67 hoặc 68 .
 • Ngủ mê thấy nước lũ cuốn trôi nhà của mình thì đánh con 43 .
 • Mộng thấy lũ lụt đến bất ngờ thì đánh con 89 hoặc 35 .
 • Nằm mơ thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm thì đánh con 56 hoặc 90 .

2.Nằm mơ thấy lũ lụt điềm gì?

Chiêm bao thấy lũ lụt dữ dội

Chiêm bao thấy lũ lụt dữ dội cho thấy bạn đang gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Trong đầu bạn có nhiều suy nghĩ đan xen với nhau đến chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được. Lúc này bạn nên thành thật nói chuyện tâm sự với người yêu để cả hai cùng nhau giải quyết nhé.

Ngủ mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà

Ngủ mê thấy lũ lụt tràn vào nhà ám chỉ tình hình diễn ra trong chính căn nhà của bạn, gia đình bạn đang gặp phải những khó khăn, nhất là về tài chính. Sổ mơ cũng có cho biết tinh thần của bạn gần đây không được tốt cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn tinh thần nhé.

Chiêm bao thấy dòng nước lũ chảy nhẹ nhàng

Chiêm bao thấy dòng nước lũ chảy nhẹ nhàng mang tới những điềm báo tốt cho bạn. Giấc mơ cho thấy những lo lắng khó khăn trong công việc của bạn sẽ sớm được giải quyết, mọi thứ sẽ trôi đi như nước lũ vậy.

Ngủ mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi

Ngủ mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi là dấu hiệu cho điềm gở, nhắc nhở bạn nên chú ý đến những phúc lợi của bản thân, tránh để bị người khác tranh cướp mất những gì mà bạn xứng đáng được hưởng. Ngoài ra bạn cũng nên để ý hơn tới sức khỏe của bản thân mình nhé.

Nằm mơ thấy lũ lụt cuốn trôi người khác

Chiêm bao nước lũ cuốn trôi người khác muốn thể hiện cho những thách thức và trở ngại mà bạn có thể sớm gặp phải trong tương lai. Giấc mơ này có thể biểu thị sự thất vọng và mất mát lớn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé.

Ngủ mơ thấy nước lũ mang theo mảnh vỡ

Ngủ mơ thấy nước lũ mang theo mảnh vỡ  là lời cảnh báo có ai đó đang nỗ lực hủy hoại danh tiếng và bàn tán những điều không hay về bạn. Nó muốn nhắc nhở bạn hãy cảnh giác với mọi người xung quanh mình nhé.

Mơ thấy nước lũ dâng lên thất thường

Mơ thấy nước lũ dâng lên thất thường cho thấy những thay đổi trong cuộc sống của bạn có thể là theo chiều hướng tốt cũng có thể là xấu đí. Nếu các bạn làm chủ được bản thân, luôn đưa ra những quyết định mang tính tự chủ thì sẽ tốt hơn là phải phụ thuộc vào người khác

Mộng thấy thuyền trên lũ

Chiêm bao thấy chiếc thuyền lênh đênh trên dòng nước lũ thì điều này muốn cho bạn biết rằng trong lúc khó khăn, bạn sẽ gặp được quý nhân đến hỗ trợ giúp đỡ bạn đó.

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy lũ lụt mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin kiến thức cần thiết rồi nhé.

"Mọi thông tin về dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ tại đây chỉ nhằm mục đích giải trí và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không mong muốn các bạn sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động ghi lô, ghi đề bởi nó là hành vi không được nhà nước cho phép."