Mơ thấy trăng có điềm báo gì và đánh con số nào trúng?

- Xem(728)

Bạn mơ thấy trăng xuất hiện trong giấc mơ và muốn biết điềm báo ý nghĩa của giấc mơ này với bản thân mình. Hãy tham khảo ngay bài viết của ketquabongda360.com để biết điềm báo, con số liên quan nhé.

1.Mơ thấy trăng có điềm báo gì?

Mơ thấy trăng tròn

mơ thấy trăng

Chiêm bao thấy trăng tròn mang một điềm báo tốt lành. Bởi tất cả công việc đều thuận lợi từ việc gia đình đến công danh sự nghiệp đều ủng hộ nên gia vận rất thịnh vượng.

Mộng mị thấy trăng khuyết

Mộng mị thấy trăng khuyết nói lên  bạn mới bắt đầu một công việc có thể gặp đôi chút không được nản chí, cần cố gắng hơn nữa vì thành công đang chờ bạn phía trước, phải trải qua khó khăn thì mới với được thành công

Chiêm bao thấy trăng sáng

Chiêm bao thấy trăng sáng muốn dự báo bạn là người sẽ thành công vang dội, bạn sẽ luôn được mọi người quan tâm và chú ý tới

Mộng mị thấy trăng mọc

Mộng mị thấy trăng mọc mang điềm báo cho biết gia đình sắp có thêm thành viên mới. Gia đình sắp có hỉ cũng như nếu ai đang mang thai thì sẽ sinh được như mong muốn của mình cũng như những người thân bên cạnh.

Ngủ mơ thấy trăng lặn

Ngủ mơ thấy trăng lặn cho thấy sự hài lòng, ý thuận về mọi việc. Công việc ổn định phát triển, gia đình hòa thuận hạnh phúc, tất cả những dự tính của bạn đều thuận lợi thành công

Mơ thấy mặt trăng nhưng có mây kéo theo che

Mơ thấy mặt trăng nhưng có mây kéo theo che dự báo điều không lành. Người mơ nên cẩn thận trong mọi việc, sổ mơ ám chỉ bạn sẽ gặp nạn. Cũng như là thẩn trọng với các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp có thể họ đang nói xấu bạn, muốn gây rắc rối để hại bạn.

Chiêm bao thấy mặt trăng và mặt trời

Chiêm bao thấy mặt trăng và mặt trời mang đến cho bạn những điềm báo tốt. Mặt trăng và mặt trời đều là những hành tinh rất đặc biệt của Trái Đất.  Cho thấy bạn là một người nổi bật trong công việc. Những việc bạn làm đều có được sự ủng hộ từ nhiều người.

Chiêm bao thấy 2 mặt trăng

Chiêm bao thấy 2 mặt trăng mang đến một niềm vui lớn cho gia đình bạn. Có thể gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới, có thể lên tới 2 người cùng lúc.

Mơ thấy 3 mặt trăng

Chiêm bao thấy 3 mặt trăng muốn nhắc nhở bạn nên cẩn thận chú ý đến sức khỏe của mình. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối do sức khỏe gây nên. Hãy thường xuyên đi thăm khám để kiểm tra sức khỏe của mình nhé

Nằm mộng thấy trăng lưỡi liềm

Nằm mộng thấy trăng lưỡi liềm mang tới ý nghĩa rằng công việc, cuộc sống của bạn không được hoàn hảo. Bạn đang phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện bản thân và mang lại cho bản thân  một cuộc sống tốt hơn.

2. Mơ thấy mặt trăng đánh con gì trúng?

 • Chiêm bao thấy mặt trăng ban ngày đánh ngay con: 48 – 92
 • Chiêm bao thấy mặt trăng nhiều màu đánh ngay con: 72
 • Chiêm bao thấy 3 mặt trăng thử vận may với: 00
 • Mê thấy nhiều mặt trăngthử vận may với: 88
 • Mộng thấy mặt trăng bị rơi, bị nổthử vận may với: 10 – 39
 • Mê thấy mặt trăng đang lên thử vận may với 34
 • Mê thấy mặt trăng đang lặn đừng bỏ qua: 51
 • Chiêm bao thấy mặt trăng mọc sau núi thử vận may với: 99
 • Chiêm bao thấy mặt trăng bên cửa sổ thử vận may với: 02 – 20
 • Chiêm bao thấy mặt trăng bị mây che thử vận may với: 38
 • Chiêm bao thấy mặt trăng trên ngọn cây hãy đánh ngay: 28 – 8

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy mặt trăng mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.