Nằm mơ thấy mưa mang ý nghĩa gì? là số mấy?

- Xem(348)

Mưa được xem là hiện tượng thiên nhiên thú vị mang lại những cảm xúc riêng cho con người như buồn, vui, tâm trạng. Tùy theo các hoàn cảnh riêng của mỗi người mà mưa lại có những ý nghĩa riêng, vậy nằm chiêm bao thấy mưa có những điềm báo nào? Cùng chuyên gia xsmb 30 ngay đi giải mã giấc mơ thấy mưa qua bài viết sau nhé.

nằm mơ thấy mưa

1. Giải mã giấc mơ thấy mưa

Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy trời mưa nhà bị dột

Nằm mê thấy trời mưa nhà dột cho thấy bạn sẽ có may mắn lớn đổ vào nhà, đặc biệt là sắp tới bạn sẽ có được những cơ hội không tưởng trong công việc, giúp bạn dễ dàng phát triển hơn. Chắc chắn may mắn đến nhanh và đi nhanh, vậy nên hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội sắp tới.

Nằm mê thấy trời mưa sấm sét

Mộng mị thấy trời mưa có kèm theo sấm sét là điềm báo hiệu công việc của bạn sắp tới sẽ không gặp may mắn, hơn nữa có khi bạn còn vướng vào những chuyện không vui, bị người khác đổ oan. Vì vậy mà thời gian này bạn nên cẩn thận hơn với mọi công việc và những kẻ thù địch bên cạnh.

Nằm mê thấy trời mưa bão

Như chúng ta biết mưa bão luôn gây thiệt hại về nhiều thứ, mưa bão thấy cây cối đổ có thể sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn thương vong, nằm mê thấy mưa bão nhà cửa sụp thì bạn nên đề phòng bị lừa gạt. Nhưng nếu như trong cơn mưa bão bạn tìm được nơi trú ẩn an toàn thì những nỗi oan ức, bực bội trong bạn sẽ được giải tỏa.

Người bị bệnh mộng mị thấy mưa

nằm mơ thấy mưa

Những cơn mưa sẽ làm cho không khí bị ẩm ướt ảnh hưởng rất không tốt tới những người đang bị bệnh. Đây cũng được xem là một điềm báo không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc chiêm bao này. Giấc mộng này ngụ ý trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Chiêm bao thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Giấc chiêm bao chính là một điềm báo trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng đâu vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Điềm báo giấc mơ thấy một cơn mưa ngâu

Như chúng ta đều biết cơn mưa ngâu thường xảy ra bất chợt, đến rồi lại đi. Khi chiêm bao thấy một cơn mưa ngâu cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Hơn nữa có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

Chiêm bao thấy mưa xuân

Những cơn mưa xuân hầu hết thường đem đến sự mát lành, xua tan không khí nóng bức. Nó quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Giấc chiêm bao này mang điềm tốt lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

Ý nghĩa giấc mơ thấy trời mưa phùn

Giấc mộng muốn nói bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Vì vậy bạn hãy tiếp tục cố gắng, đừng thất vọng mà bỏ cuộc giữa chừng. Nếu như bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, những khó khăn sẽ được giải quyết để mang đến những kết quả tốt bất ngờ.

2. Nằm mơ thấy mưa đánh con gì, số mấy vượng phát?

Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy trời mưa nhà bị dột đánh xổ số miền bắc con 00, 12

Nằm mê thấy trời mưa sấm sét đánh số 34, 56

Nằm mơ thấy trời mưa bão đánh cặp 92, 34

Người bị bệnh mộng mị thấy mưa đánh con 99, 12

Chiêm bao thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa đánh số 94, 56

Điềm báo giấc mơ thấy một cơn mưa ngâu đánh ngay 11, 23

Chiêm bao thấy mưa xuân đánh con 00, 81

Ý nghĩa giấc mơ thấy trời mưa phùn đánh số 34, 45

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy mưa nhé.

=>> Xem thêm: Con bướm số mấy? Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy con bướm