Nhận định trận đấu ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6

- Xem(301)

Nhận định trận đấu ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ dự đoán ADT Tarma vs Alianza Lima từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6

Thất bại trên sân của Union Comercio ở vòng đấu vừa qua đã là trận đấu không thắng thứ 5 liên tiếp của ADT Tarma (2 hòa thua đến 3 trận). Sau 16 vòng đấu, ADT Tarma có được 17 điểm và đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà ADT Tarma cũng đang có thành tích vô cùng tệ, 3 trân đấu vừa qua họ không có nổi trận thắng nào (1 hòa thua đến 2 trận). Ở cả 3 trận đấu đó hàng thủ của ADT Tarma đều bị thủng lưới, trong đó có 2 trận họ để thua từ 2 bàn trở lên.

Phong độ gần đây của Tarma thực sự khiến các cổ động viên ngán ngẩm. 5 lần ra sân mới nhất, cùng thuộc giải VĐQG, đoàn quân dưới quyền huấn luyện viên Jaime Carrion Saavedra không biết thắng. Họ cùng hòa Alianza Atletico, Academia Cantolao với tỉ số kết quả bóng đá trực tuyến1-1; còn lại “phơi áo” trước Cienciano (3-4), Deportivo Binacional (0-1) và Union Comercio (3-4). Nhìn xa hơn, từ đầu mùa Tarma thắng vỏn vẹn 4/16 vòng, trong đấy không lần nào giành 2 thắng lợi liên tiếp, ngoài ra hòa 5, thua 7.

Nhận định trận đấu ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6

Bên kia chiến tuyến, hiển nhiên Alianza Lima đạt tỉ lệ thắng cao hơn hẳn. 16 lượt trận ghi nhận những Barcos, Cueva… có đến 13 lần bỏ túi điểm số tối đa. Xét gần hơn, Alianza Lima thắng ty le ca cuoc 9/10 vòng trở lại đây, gần nhất là trận “hủy diệt” Deportivo Binacional 6-1 trên sân nhà.

Thêm vào đó, thử thách với Tarma ở vòng đấu này chắc chắn cũng rất khắc nghiệt khi đó là đội đầu bảng, Alianza Lima. Đây là đội bóng giầu thành tích số một bóng đá Peru và luôn luôn chơi rất ổn định.

Sau 16 trận đã qua, Alianza Lima giành được tới 13 chiến thắng. Họ đang có nhiều hơn đội đứng thứ 2 (Universitario) đến 8 điểm. Nhưng lúc này, Alianza Lima vẫn đang căng mình tại cả Copa Libertadores.

Đội hình dự kiến ADT Tarma vs Alianza Lima

  • Tarma: Nelson, Corrales, Ruxi, Tetteh, Malou, Fernandez, Ferri, Dyer, Yosef, Epps, Rodrigo Da Costa.
  • Alianza Lima: Garner, Osuna, Rovira, Hogan, Dossantos, Forbes, Etou, Ybarra, Mertz, Dikwa, Kizza.

Dự đoán tỷ số: 1-3

"Các dự đoán và nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về bóng đá, không phải để khuyến khích việc cược bóng đá. Vì vậy hy vọng người đọc hãy chỉ sử dụng chúng cho mục đích tham khảo. Hãy tránh xa cược bóng đá vì đó là hành vi vi phạm pháp luật."