dự đoán bóng đá hôm nay giữa Granada vs Cadiz, 23h00 ngày 3/1

- Xem(228)

dự đoán bóng đá hôm nay giữa Granada vs Cadiz, 23h00 ngày 3/1. Granada dự kiến sẽ có khả năng giành chiến thắng trong trận này.

Trong lịch sử tham dự giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga), Granada mới một lần duy nhất (1966/67) không thể trụ lại giải đấu ở mùa giải được thăng hạng. Nhưng nếu không thể cải thiện phong độ quá nghèo nàn hiện tại thì Granada khó thoát khỏi bi kịch đáng buồn đó ở mùa giải năm nay.

Cho đến giờ, đội bóng nằm ở xứ Andalusia mới thắng đúng 1 trận tại La Liga 2023/24 mà khúc khải hoàn “cô đơn” đó lại từ tận vòng 3. Cuối tháng 11 vừa rồi, Granada đã phải thay tướng song tình hình gần như không khởi sắc dưới triều đại mới Alexander Medina: vẻn vẹn 1 điểm và 1 bàn sau 4 trận.

Nhưng trận đầu tiên của năm mới 2024 là cơ hội chấm dứt cơn khát thắng cũng như lấy lại sự tự tin mà Granada không được phép bỏ lỡ bởi đơn giản họ vừa được chơi trên thánh địa Nuevo Los Carmenes vừa chỉ phải gặp một đối thủ cạnh tranh trực tiếp Cadiz.

dự đoán bóng đá hôm nay giữa Granada vs Cadiz, 23h00 ngày 3/1
dự đoán bóng đá hôm nay giữa Granada vs Cadiz, 23h00 ngày 3/1

Giống như Granada, Cadiz cũng đang có chuỗi 7 trận liền không thắng. Tuy vậy, họ vẫn có vị thế tốt hơn Cadiz vì chỉ thua có 2 ở 7 trận đấu nói trên. Trong khi Granada đang đứng ở vị trí áp chót trên BXH với chỉ vỏn vẹn 8 điểm thì Cadiz hiện vẫn tạm thời an toàn khi hơn nhóm “cầm đèn đỏ” 2 điểm (15 so với 13).

Xét về thành tích đối đầu, Granada và Cadiz nhìn chung không có sự khác biệt lớn. Bằng chứng là ở 11 lần gặp nhau trước đây, Granada giành được 3 chiến thắng, thua 2 và còn lại là 6 trận họ cùng Cadiz bất phân thắng bại.

Tỷ lệ dự đoán giữa Granada vs Cadiz

dự đoán Châu Á giữa Granada vs Cadiz

Từ những kết quả phân tích cho thấy, hai đội đang thể hiện có phong độ thi đấu không tốt khi đến với giải đấu năm nay. Thời gian gần đây, hai đội cũng đang chứng tỏ có phong độ tương đương. Vì thế, dựa vào điều kiện sân đấu thuận lợi hơn thì Granada dự kiến sẽ có khả năng giành chiến thắng. Chọn: Granada

dự đoán O/U Granada vs Cadiz

Nhìn vào những thành tích có được gần đây cho thấy hai đội đều đang phải đối mặt với chất lượng của hàng công hoạt động không hiệu quả. Chỉ tính trong 5 trận đấu diễn ra gần nhất, đối với Granada chỉ có 2 bàn thắng thì Cadiz cũng chỉ có 4 pha ghi bàn thành công. Hơn nữa, với cả 5 trận đối đầu có kết quả xỉu thì hai đội cũng đã cho thấy khả năng kiểm soát lẫn nhau hiệu quả và trận đấu sắp tới dự kiến sẽ không có nhiều bàn thắng diễn ra. Chọn: Xỉu

Đội hình dự kiến

Granada: Ferreira, Sanchez, Miquel, Torrente, Neva, Gumbau, Ruiz, Uzuni, Villar, Zaragoza, Boye.

Cadiz: Ledesma, Valencia, Chust, Fali, Pires, Peralta, Alcaraz, Fernandez, Sobrino, Marti, Ramos.

Dự đoán bongdaso giữa Granada 1 – 0 Cadiz

"Các dự đoán và nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về bóng đá, không phải để khuyến khích việc cược bóng đá. Vì vậy hy vọng người đọc hãy chỉ sử dụng chúng cho mục đích tham khảo. Hãy tránh xa cược bóng đá vì đó là hành vi vi phạm pháp luật."