dự đoán Nữ New Zealand vs Nữ Philippines (12h30 ngày 25/7)

- Xem(227)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Nữ New Zealand vs Nữ Philippines vào lúc 12h30 ngày 25/7, World Cup nữ 2023.

dự đoán Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Philippines

Nữ New Zealand không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Nữ New Zealand không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Nữ Philippines thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Nữ Philippines thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Soi ty le bong da kèo O/U Nữ New Zealand vs Nữ Philippines

dự đoán Nữ New Zealand vs Nữ Philippines (12h30 ngày 25/7)

Nữ Philippines cũng không phải quá lép vế so với nữ Thụy Sĩ ở trận mở màn. Họ là đội bóng có thể hình, thể lực và chơi phong ngự không tệ. Với kèo O/U 2 1/4, cửa dưới cũng đáng tin cậy hơn.

Chọn: Xỉu cả trận

Phân tích phong độ

Nữ New Zealand không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Nữ New Zealand không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Nữ Philippines không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Nữ Philippines không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau lần nào cả.

Đội hình dự kiến Nữ New Zealand vs Nữ Philippines

Nữ New Zealand: Esson; Bott, Stott, Bowen, A. Riley; Hassett, Percival, Steinmetz; I. Riley, Hand, Wilkinson.

Nữ Philippines: McDaniel; Barker, Long, Cowart, Beard, Harrison; Quezada, Sawicki, Annis; Bolden, Guillou.

Dự đoán kết quả bóng đá trực tuyến: Nữ New Zealand 1-1 Nữ Philippines

"Các dự đoán và nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về bóng đá, không phải để khuyến khích việc cược bóng đá. Vì vậy hy vọng người đọc hãy chỉ sử dụng chúng cho mục đích tham khảo. Hãy tránh xa cược bóng đá vì đó là hành vi vi phạm pháp luật."