Tin thể thao 14/10: David Brooks tiền vệ của Bournemouth mắc bệnh ung thư

- Xem(638)

Tin thể thao 14/10: David Brooks về chẩn đoán ung thư: “Mặc dù đây là một cú sốc đối với bản thân tôi và gia đình, nhưng tiên lượng là một điều tích cực và tôi tự tin rằng mình sẽ bình phục hoàn toàn và trở lại thi đấu càng sớm càng tốt.”

Tiền vệ của Bournemouth và Xứ Wales, David Brooks đã tiết lộ rằng anh đã được chẩn đoán mắc bệnh Hodgkin Lymphoma giai đoạn hai.

Tin thể thao 14/10: David Brooks tiền vệ của Bournemouth mắc bệnh ung thư

Tin thể thao 14/10: David Brooks tiền vệ của Bournemouth mắc bệnh ung thư

Cầu thủ 24 tuổi, người đã chơi cho Bournemouth kể từ khi chuyển đến từ Sheffield United năm 2018, đã rút khỏi đội tuyển Wales gần đây nhất vì bệnh tật và xác nhận tầm quan trọng của nó vào thứ Tư trong một tuyên bố trên các kênh truyền thông xã hội của anh ấy.

Hodgkin Lymphoma là một bệnh ung thư phát triển trong hệ thống bạch huyết, một phần của hệ thống miễn dịch của cơ thể, và chủ yếu ảnh hưởng đến thanh niên ở độ tuổi đầu 20 hoặc nhiều người lớn trên 70 tuổi.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể tham khảo ket qua vdqg duc hôm nay nhanh nhất chính xác nhất.

Brooks nói: “Đây là một thông điệp rất khó viết đối với tôi.

“Tôi được chẩn đoán mắc bệnh Lymphoma Hodgkin Giai đoạn II và sẽ bắt đầu quá trình điều trị vào tuần tới.

“Mặc dù đây là một cú sốc đối với bản thân tôi và gia đình, nhưng tiên lượng là khả quan và tôi tự tin rằng mình sẽ bình phục hoàn toàn và trở lại thi đấu càng sớm càng tốt.

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với các bác sĩ, y tá, chuyên gia tư vấn và nhân viên đã điều trị cho tôi vì sự chuyên nghiệp, niềm nở và sự thấu hiểu của họ trong suốt thời gian qua.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Liên đoàn bóng đá xứ Wales vì ​​nếu không có sự quan tâm nhanh chóng của đội ngũ y tế của họ, chúng tôi có thể đã không phát hiện ra bệnh tình.

“Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới AFC Bournemouth vì tất cả sự hỗ trợ và giúp đỡ của họ trong tuần qua.

“Mặc dù tôi đánh giá cao rằng sẽ có sự chú ý và quan tâm của giới truyền thông, nhưng tôi muốn yêu cầu quyền riêng tư của tôi được tôn trọng trong những tháng tới và tôi sẽ chia sẻ thông tin cập nhật về tiến trình của mình khi có thể.

“Trong thời gian chờ đợi, xin cảm ơn mọi người vì những thông điệp ủng hộ – điều đó rất có ý nghĩa và sẽ tiếp tục như vậy trong những tháng tới.

“Tôi mong được gặp lại tất cả các bạn và sớm được chơi môn thể thao mà tôi yêu thích.”