Mơ thấy bóng đèn mang điềm báo gì? tốt hay xấu?

- Xem(970)

Mơ thấy bóng đèn có điềm báo gì? chiêm bao thấy bóng đèn nên đánh con số nào trúng? Cùng ketquabongda360.com tìm hiểu để biết điềm báo của giấc mơ bóng đèn nhé.

1.Mơ thấy bóng đèn điềm gì?

Mê thấy bóng đèn đang phát sáng

Mơ thấy bóng đèn mang điềm báo gì? tốt hay xấu?

Mê thấy bóng đèn đang phát sáng nói lên gia đình của bạn gần được sum họp sau nhiều ngày xa vắng. Bạn cũng là người có cuộc sống ổn định, thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Bạn là người may mắn khi luôn nhận được sự hẫu thuẫn từ gia đình, bạn bè và người nhà.

Nằm mơ thấy bạn đang tự tay bật bóng đèn

Nằm mơ thấy bạn đang tự tay bật bóng đèn cho thấy bạn sắp có 1 món quà bất ngờ từ người nhà hoặc bạn bè.

Mộng thấy mình đang thay bóng đèn mới

Mộng thấy mình đang thay bóng đèn mới chứng tỏ bạn là người có lối sống phong cách hiện đại, phóng khoáng. Bạn luôn đi tiên phong đón đầu các kỹ thuật hiện đại trên toàn cầu. Có thể kể bạn là con người của hiện đại, phong cách

Ngủ mê thấy đi tìm bóng đèn

Ngủ mê thấy đi tìm bóng đèn báo hiệu bạn là người tương đối thủ cựu. Nếu là con trai, chắc hẳn bạn cũng là người tương đối gia trưởng đấy nhé. Tuy nhiên bạn là người độc lập, không dựa dẫm ai cả về tài chính lẫn tinh thần. Bạn cũng là người luôn khao khát, nỗ lực đạt được tiêu chí mà mình đã đặt ra.

Chiêm bao thấy bóng đèn tắt

Chiêm bao thấy bóng đèn tắt nói lên sau quãng thời gian khó nhọc với công việc thì sắp tới bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ dài với gia đình. Mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp và chuyến du lịch này là lúc để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe để thu nhận thử thách mới.

Mơ thấy mình đang treo bóng đèn

Chiêm bao thấy bóng đèn và bạn đang treo nó lên. Giấc mơ này nhằm cảnh báo bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện tình ái. Tốt nhất là hãy hướng đến chuyện tình cảm thành tâm và nghiêm chỉnh. Nếu như cứ kéo dài mối quan hệ ko tốt sẽ làm bạn càng mỏi mệt và phí phạm thời gian.

Ngủ mê thấy bóng đèn bị vỡ

Ngủ mê thấy bóng đèn bị vỡ là một giấc mơ xui xẻo dành cho bạn. Giấc mơ cảnh báo cho các tai nạn bất ngờ sắp sửa ập đến với bạn, hãy tĩnh tâm xử lý mọi chuyện bạn nhé. Đèn đại diện cho sự chỉ dẫn của trí não và hiểu biết. Vì đèn gắn liền với ánh sáng, nên có thể soi rọi phương hướng cho con người.

Chiêm bao thấy bóng đèn màu trắng đục

Ngủ mơ thấy bóng đèn điện mang màu trắng đục, thì sổ mơ cho bạn biết một ngày mai sáng ngời đang mở mang đón chào bạn. Tất cả còn phải phụ thuộc ở bạn, bạn phải không ngừng nỗ lực, không dừng quyết tâm để có thể vươn đến 1 tương lai tốt đẹp ấy

2. Mơ thấy bóng đèn đánh con gì?

  • Nằm mê nhiều bóng đèn đánh ngay: 22 – 51
  • Mộng thay bóng đèn mới đánh ngay: 46 – 69 – 73
  • Ngủ mê bóng đèn bị vỡ chọn ngay: 00 – 41
  • Chiêm bao thấy bóng đèn đánh con: 48 – 73
  • Mộng bóng đèn cháy hãy đánh: 39 – 82
  • Chiêm bao thấy bóng đèn chợt tắt con số may mắn: 11 – 42 – 68
  • Chiêm bao thấy bóng đèn bị nổ con số may mắn: 10 – 20 – 58
  • Mê đèn không sáng con số may mắn: 42 – 73

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy bóng đèn, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

>>> Bài viết liên quan: Mơ thấy vợ chết là điềm gì?

"Mọi thông tin về dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ tại đây chỉ nhằm mục đích giải trí và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không mong muốn các bạn sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động ghi lô, ghi đề bởi nó là hành vi không được nhà nước cho phép."