Mơ thấy đá quý có điềm báo gì? con số nào liên quan?

- Xem(978)

Mơ thấy đá quý có điềm báo gì? chiêm bao thấy viên đá quý thường đánh con số đề nào? Cùng ketquabongda360.com tìm hiểu giấc mộng đá quý để biết nhé.

1.Mơ thấy đá quý điềm gì?

Chiêm bao thấy tìm thấy đá quý

Chiêm bao thấy tìm thấy đá quý cho thấy bạn đã  có được những thành tựu nhất định trong cuộc sống, bạn có các cách tư duy rất sắc bén và mang đến nhiều lợi ích cho bản thân mình, giấc mơ này cũng cho thấy các điều bạn gặp trong cuộc sống đang giúp bạn với được những kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển trong tương lai.

Mộng thấy có người tặng đá quý

Mơ thấy đá quý điềm gì?

Mộng thấy có người tặng đá quý chứng tỏ rằng bạn được đa số người coi trọng và coi mình như những điều rất đặc biệt, bởi thế bạn đang có những vị trí rất quan trọng trong lòng người khác, bạn cũng sẽ có cho mình một tương lai sáng lạn với những điều tốt hấp dẫn nhất mà cuộc sống ban tặng.

Mộng thấy bị cướp đá quý

Mộng thấy bị cướp đá quý điều này lại cảnh báo lên rằng bạn chưa biết cách trân trọng các điều mà bản thân đã có được từ sự quyết tâm của chính mình, điều này cũng đang nhắc nhở bạn hãy tự tín hơn với những quyết định mà mình đã định sẵn bởi sẽ chẳng ai có quyền ngăn cản chúng bằng chính hành động của bạn.

Mộng thấy mua đá quý

Mơ thấy mua đá quý chứng tỏ trong cuộc sống bạn sắp gặt hái được những thành quả cố định. Có tư duy nhạy bén bạn sẽ sớm thành công trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy đá quý màu đỏ

Chiêm bao thấy đá quý màu đỏ cho thấy chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn đang tới quá trình cao trào, nóng bỏng. Theo sổ mơ cho thấy bạn mơ thấy đá quý bị dính máu đỏ ngụ ý lâu dài đón chờ xung đột, tranh chấp. Bạn hãy quyết tâm giải quyết êm xuôi mọi việc hạn chế tối đa tranh chấp xô xát.

Mộng thấy đá thạch anh trắng

Mộng thấy đá thạch anh trắng cho thấy bạn được tiếp thêm năng lượng hăng hái và mạnh mẽ để hoàn tất các tiêu chí còn dang dở. Do bạn nghĩ suy thoáng hơn và buông bỏ các việc không đáng đã khiến cho tinh thần bản thân thêm phấn chấn.

Nằm mê thấy ngọc bích

Trong giấc mộng bạn thấy ngọc bích điềm báo cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân độ trì. Vị quý nhân này sẽ giúp đỡ bạn phần nhiều trong cuộc sống lẫn buôn bán.

Nằm mơ thấy mỏ đá quý

Nếu như bạn chiêm bao thấy giấc mơ này thì điềm báo nói lên rằng bạn là người biết vạch ra đường đi nước bước cho mình, bạn làm việc rất tính toán cẩn thận. Và vận may trong thời gian tới của bạn cũng khá tốt nữa.

2.Mơ thấy đá quý đánh số nào?

 • Chiêm bao thấy bản thân mua đá quý nên đánh 17 – 31
 • Chiêm bao thấy nhẫn đá quý nghĩ ngay tới số 18 – 74
 • Chiêm bao thấy chính tay nhặt được đá quý chọn 34 – 62
 • Mộng thấy bản thân được tặng đá quý thử ngay 46 – 52
 • Mê thấy ai đấy cho bạn đá quý đánh cặp 15 – 98
 • Chiêm bao thấy bản thân đào được đá quý đánh con 58 – 89
 • Chiêm baothấy bản thân nhặt được đá quý vào bờ 39 – 71
 • Ngủ mê thấy đá quý bị dính máu chọn ngay 02 – 21
 • Mộng mị thấy ba má cho đá quý vào tiền hãy thử 53 – 91
 • Mộng mị thấy người yêu tặng đá quý chơi ngay 56 – 69
 • Ngủ mê thấy người thân tặng đá quý đừng bỏ qua 20 – 51
 • Mộng mị thấy một mỏ đá quý hãy thử vận may với 06 – 39
 • Ngủ mê thấy hộp đá quý nên con số may mắn là 14 – 64

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy đá quý, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

>>> Bài viết liên quan: Mơ thấy gia đình người yêu là điềm báo gì?