Mơ thấy sâu mang điềm báo gì? đánh con số nào trúng?

- Xem(644)

Mơ thấy sâu là giấc mơ thường gặp ở con người, đằng sau chiêm bao thấy con sâu là một điềm báo tương lai cho bạn. Hãy cùng ketquabongda360.com giải mã giấc mơ để biết điềm báo cũng như con số liên quan nhé.

1.Mơ thấy con sâu điềm gì?

Nằm mê thấy sâu bò lên người

Nằm mê thấy sâu bò lên người nói lên bạn cảm thấy lo lắng và tới đây bạn có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa 2 người đang mang hiểu lầm, cần phải hiểu nhau mới có thể khắc phục.

Nằm mê thấy sâu bọ cắn mình

Nằm mê thấy sâu bọ cắn mình nói lên rằng đang bị người khác lợi dụng hòng mong muốn chiếm đoạt thừa hưởng ích lợi cá nhân. Do đó bạn cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ,ngay cả với các người thân quen hay đồng nghiệp.

Ngủ mê thấy sâu bò trên đất

Ngủ mơ thấy sâu bò trên đất là 1 điềm báo lành, gần tới bạn sẽ có các bứt phá trong công việc và đạt được nhiều thành công cũng như may mắn. Nếu bạn đang đi học thì thành tích của bạn sẽ tiến bộ và bạn có thể học thêm những cấp cao hơn.

Mộng mị thấy con sâu xanh

Mơ thấy sâu mang điềm báo gì? đánh con số nào trúng?

Mộng mị thấy con sâu xanh nói lên điềm báo tương đối tốt cho thấy bạn đang bị người nào ấy xói móc nhưng điều này chỉ nhằm giúp đỡ bạn có thể cải thiện được bản thân mình nhiều hơn, nâng cao kỹ năng làm việc của bạn.

Nằm mê thấy con sâu đen

Nằm mê thấy con sâu đen nói lên bạn đang chờ 1 kết quả nào đó mà bạn vừa mới tham dự gần đây. Dù trong ngành nào đi nữa thì nó cũng mang đến cho bạn 1 kết quả tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mình đang bắt sâu bọ

Chiêm bao thấy mình đang bắt sâu bọ thì sổ mơ cho thấy bạn gần vượt qua được những vấn đề khó khăn trước mắt để mang được thành công lâu dài.

Mơ thấy sâu hoá thành bướm

Giấc mơ thấy sâu hóa thành bướm là một điềm báo lành, may mắn. Ngụ ý của giấc mơ này muốn báo rằng 1 thời cơ bạn sắp có được,  nếu bạn nắm bắt nó thì sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho sự nghiệp

Chiêm bao thấy có nhiều sâu róm

Chiêm bao thấy có nhiều sâu róm báo trước bạn sắp gặp chướng ngại trong công việc hoặc cuộc sống gia đình. Cho dù trong cảnh ngộ nào bạn cũng cần phải bĩnh tĩnh và suy sét kỹ lưỡng khi giải quyết vấn đề.

Mơ thấy sâu ăn hết lá trên cây

Mơ thấy sâu ăn hết lá trên cây cho thấy bạn đang che dấu và dung túng cho 1 ai ấy khiến những điều xấu Bạn cần phải cẩn thận vì chính người này có thể sẽ khiến cho bạn bị thân bại danh liệt.

Chiêm bao thấy sâu vàng

Chiêm bao thấy sâu vàng chứng tỏ người nào đó đang ghen tị với bạn và muốn hạ bệ bạn ngoài đời thực. Bên cạnh đó, đây lại là điều khẳng định bạn có tài và không có ai có thể làm hại được bạn cả

2.Mơ thấy con sâu đánh số nào?

 • Chiêm bao thấy sâu bám vào mông đánh con: 05
 • Mộng thấy sâu bò lên đùi đánh con: 72
 • Nằm mê thấy sâu bám lên tay chơi ngay: 90
 • Chiêm bao thấy sâu bò trên đầu: 63
 • Mộng thấy sâu róm chơi ngay: 65 – 56
 • Nằm mê thấy sâu xanh chọn: 89
 • Chiêm bao thấy sâu đo đánh con: 15
 • Mộng thấy sâu đen chơi ngay: 26
 • Nằm mê thấy sâu khế chơi ngay: 67 – 88
 • Chiêm bao thấy con sâu đồ sộ đánh con 99
 • Mộng thấy 1 con sâu nhỏ chơi ngay: 10
 • Chiêm bao thấy hai con sâu đánh con: 44 – 93
 • Chiêm bao thấy sâu bị gà mổ chơi ngay: 39

>>.Mơ thấy con ngựa điềm gì?

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy con sâu mà chúng tôi chia sẻ, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.