Mơ thấy con chó đánh lô con gì? Là điềm báo lành hay dữ

- Xem(552)

Nhiều người ngủ mơ thấy con chó trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Những giấc mơ về chó làm nhiều người băn khoăn về ý nghĩa của giấc mơ đó. Vậy khi ngủ mơ thấy chó báo hiệu điều gì? Những báo hiệu này là điềm lành hay điềm xấu? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây tại chuyên mục sổ mơ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy con chó

Nếu khi ngủ bạn nằm mơ thấy một con chó đang sắp chết hoặc con chó đã chết điều này là một điều không được tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn đang đánh mất một người bạn rất tốt. Khi gặp giấc mơ về chó này thì bạn nên suy nghĩ những việc đã xảy ra xung quanh bạn và những người bạn tốt, bạn thân.

Chó con thường là một biểu tượng ước mơ tốt lành. Giấc mơ về chó con có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang có cảm xúc mạnh mẽ về tình huống hoặc con người nào đó. Nó cũng có thể tiết lộ thái độ bảo vệ của bạn đối với người mà bạn quan tâm. Nó có thể có nghĩa là chăm sóc một cái gì đó hoặc một ai đó hoặc cảm thấy rất gắn bó với một cái gì đó hoặc ai đó.

Khi bạn mơ thấy chó cắn vào chân thì giấc mơ này là điềm báo cho bạn sắp mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh của cuộc sống hoặc bạn đang lưỡng lự trong việc bước tiếp về phía trước với mục tiêu trước đó của mình, ngoài ra thì giấc mơ bị chó cắn này nó còn tượng trưng cho sự phản bội.

Mơ thấy con chó đánh lô con gì? Là điềm báo lành hay dữ
Mơ thấy con chó đánh lô con gì? Là điềm báo lành hay dữ

Nằm mơ thấy con chó bị ốm: Giấc mơ cho thấy bạn đang lãng quên tình bạn. Bạn hãy xây dựng, bồi đắp các mối quan hệ lại để tình bạn luôn được bền lâu và khăng khít.

Bạn nằm mơ thấy không phải là 2, 3 hay mơ thấy 4 con chó nữa mà là rất nhiều chó thì giấc mơ thấy bầy chó hàm ý bạn sẽ có người giúp đỡ thoát khỏi những cạm bẫy trong làm ăn kinh doanh. Chính vì thế bạn hãy ghi nhớ sự giúp đỡ của người này để mai sau có thể đền đáp cho họ.

Nếu bạn mơ thấy con chó đốm: cho biết bạn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn và không biết mình nên làm gì. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé.

Giải mã giấc mơ thấy chó thì không thể bỏ qua trường hợp mơ chó đẻ. Theo quan niệm tâm linh của dân gian thì “sinh dữ tử lành”, tức là giấc mơ sẽ trái ngược với thực tế. Có thực sự là như vậy không? Thật may mắn là không phải như vậy. Chữ “sinh” ở đây là “sinh sống” là bắt đầu một cuộc sống mới, một sinh mạng mới, là một quy luật tự nhiên trong cuộc sống. Mà đã là quy luật thì không thể chống lại. Nằm mơ thấy chó đẻ là một điềm lành. Đây là dấu hiệu của sự tài lộc, may mắn.

Mơ thấy chó đen (chó mực) vào nhà: Bạn có những điều bí ẩn cần được người khác khám phá để bạn có thể hòa đồng, cơi mở hơn trong cuộc sống cũng như công việc

2. Giải mã mơ thấy con chó đánh đề con nào

Bạn nên đánh đề số 29, số 95, số 59 khi nằm mơ thấy con chó.

Bạn nên đánh đề số 48 và số 49 khi nằm chiêm bao thấy chó con.

Chọn đánh đề số 94 và 96 khi nằm mơ thấy xuất hiện từ 2 con chó trở lên.

Bạn nên đánh đề số 68, số 94 khi nằm mơ thấy con chó màu đen.

Nằm mơ thấy chó bị chết: 36 hoặc 45.

Ngủ mơ thấy chó nói tiếng người: 29, 95 hoặc 59.

Chiêm bao thấy chó cắn chảy cả máu: 99 hoặc 98.

Chiêm bao thấy bạn bắt rận cho chó: 83 hoặc 93.

Chiêm bao thấy chó đến nhà nên đánh bộ số 98 hoặc 93.

Nằm mơ thấy chó đẻ thì bạn nên đánh con 51 hoặc 91.

Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh con 38 hoặc 58.

Nằm mơ thấy chó bị làm thịt, bị giết đánh con 36 hoặc 45

>>> Giải mã ngủ mơ thấy con mèo