Mơ thấy sư tử có điềm báo gì và đánh con số nào?

- Xem(520)

Mơ thấy sư tử có đáng sợ không? Điềm báo của giấc mộng thấy sư tử là gì? Đánh con số nào khi mơ về con sư tử. Cùng ketquabongda360.com giải mã giấc mơ để biết nhé.

1.Ngủ mơ thấy sư tử có điềm gì?

Chiêm bao thấy sư tử đang đuổi theo

Chiêm bao thấy sư tử đang đuổi theo mang  điềm báo về sự phát triển trong công việc và học tập tất cả đều tiến triển theo hướng tốt đẹp. Bạn hãy vui mừng khi mơ thấy nó nhé

Mộng mị thấy chiến đấu với một con sư tử

Mộng mị thấy chiến đấu với một con sư tử muốn nhắn nhủ bạn nên xem lại các hành động của mình. Các quyết định của bạn hiện tại không tốt ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự nghiệp.

Chiêm bao thấy sư tử đực

Chiêm bao thấy sư tử đực là điềm lành, điềm báo cho thấy bạn sắp có sự nghiệp hay kế hoạch mới. Nếu bạn có cơ hội, bạn sẽ thành công. Hãy tận dụng thời gian này để làm việc nhé.

Mơ thấy sư tử có điềm báo gì và đánh con số nào?
Chiêm bao thấy sư tử đực điềm báo gì

Chiêm bao thấy cưỡi trên lưng sư tử

Chiêm bao thấy cưỡi trên lưng sư tử mang tới điềm báo hết sức may mắn. Cho thấy những công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Mộng mị thấy sư tử bỏ chạy khi thấy bạn

Mộng mị thấy sư tử bỏ chạy khi thấy bạn cho thấy công việc, sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, trong thời gian tiếp theo sẽ có điềm may mắn, lộc trời cho, thần tài tới gõ cửa nhà bạn.

Nằm mơ thấy bắt nhốt sư tử

Chiêm bao thấy bắt nhốt sư tử muôn nói lên rằng bạn là người có quyền lực, địa vị cao và sẵn sằng đánh đối mọi thủ để có thêm quyền lực, địa vị của xã hội.

Mộng mị thấy sư tử trong nhà

Mộng mị thấy sư tử trong nhà cho thấy nguy hiểm đang cận kề với bạn. Những mối quan hệ xung quanh có thể sẵn sàng làm hại bạn để vụ lợi. Bởi thế bạn nên cẩn thận trong những mối quan đồng nghiệp nhé.

Mơ thấy sư tử cắn

Mơ thấy sư tử cắn cảnh báo có kẻ đang muốn hãm hại bạn, có thể là trong công việc có người ganh tỵ với bạn nên tìm cách để kéo bạn xuống. Bạn đừng quá tin người nhé, đôi khi lòng tốt đặt sai chỗ sẽ tạo cơ hội cho kẻ xấu thực hiện đó.

Chiêm bao thấy sư tử trắng

Chiêm bao thấy sư tử trắng ngụ ý rằng bạn là người đa tài, bạn muốn thể hiện và chứng tỏ bản thân trước đám đông và mọi người. Hơn nữa sổ mơ cũng cho thấy bạn là người có cách nhìn nhận cuộc sống rất thực tế và đúng đắn, bạn hay có suy nghĩ trưởng thành hơn người khác.

2. Nằm mơ thấy sư tử đánh con gì?

 • Chiêm bao thấy sư tử hãy thử vận may với : 05 – 45 – 25
 • Nằm mơ thấy sư tử vàng hãy thử vận may với : 04 – 81
 • Ngủ mê thấy 1 đàn sư tử hãy thử vận may với : 33 – 68
 • Mê thấy sư tử đực hãy thử vận may với : 08 – 74
 • Ngủ mê thấy sư tử cái hãy thử vận may với : 44 – 90
 • Nằm mê thấy 2 con sư tử đánh ngay con 55 – 33
 • Mê thấy 3 con sư tử chốt cặp: 18 – 56
 • Mộng thấy sư tử đen đánh con: 65 – 86
 • Mê thấy sư tử con đừng bỏ qua: 01 – 21
 • Mộng mị thấy cưỡi sư tử hãy đánh: 24 – 42
 • Ngủ mê thấy sư tử rượt đuổi chốt ngay: 06 – 96
 • Mộng thấy đánh nhau với sư tử hãy thử vận may với : 51 – 98
 • Ngủ mê thấy sư tử cắn hãy thử vận may với : 67 – 89
 • Mê thấy giết sư tử hãy thử vận may với : 45 – 54

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy sư tử mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin về dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ tại đây chỉ nhằm mục đích giải trí và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không mong muốn các bạn sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động ghi lô, ghi đề bởi nó là hành vi không được nhà nước cho phép."