Kèo trên kèo dưới là gì? Những thông số bạn nên biết

- Xem(552)

Kèo trên kèo dưới là gì? Khi chơi kèo trên kèo dưới bạn cần phải tính toán tỉ mỉ, suy luận và là người có kinh nghiệm. Vậy cụ thể về kèo trên kèo dưới như thế nào, cùng ketquabongda360.com tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo trên kèo dưới là gì?

Hình thức dự đoán bóng đá đang thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Người tham gia chơi dự đoán bóng đá theo cách trực tuyến cần phải có kinh nghiệm để trau dồi mới trở thành 1 tay chơi chuyên nghiệp. Với thuật ngữ kèo trên kèo dưới thường xuất hiện rất nhiều và đơn giản bạn có thể hiểu là tỷ lệ chấp cho 2 đội thi đấu thực tế, thường cổng game sử dụng kèo này để áp dụng cho những đội có phong độ tốt, mạnh hơn và sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, có tên tuổi trong lĩnh vực bóng đá… Tóm lại, đội bóng đó phải là đội chiếm ưu thế hơn đối thủ của mình về nhiều khía cạnh. Trong tỷ lệ kèo, đội đấy sẽ được cổng game để kèo trên, màu đỏ.

Còn kèo dưới thì dành cho những đội yếu hơn, có phong độ kém hơn, ít cầu thủ giỏi, ít người biết đến và không quá nổi bật. Thường những đội thuộc kèo dưới là các đội bị chấp kèo dưới. Là đội ở dưới trong tỷ lệ bóng đá hôm nay của cổng game và có biểu tượng màu xanh dương, đen, xám…

keo-tren-keo-duoi-la-gi-nhung-thong-so-ban-nen-biet
Kèo trên kèo dưới là gì? Những thông số bạn nên biết

Một số tỷ lệ chấp khi bắt kèo dưới kèo trên

Chấp 1/4 trái

Với kèo này bạn nên sử dụng nhiều nhất cho 2 đội có sự chênh lệch không quá nhiều. Nếu bạn đặt đội kèo trên thì dù đội đó chỉ thắng 1 quả thôi bạn là người thắng kèo nhưng chỉ cần hòa các bạn sẽ bị mất nửa tiền, thua thì mất hết tiền. Nếu hòa đội đặt kèo dưới sẽ thắng một nửa tiền.

Chấp nửa trái

Kèo này cũng được sử dụng khá phổ biến nhất là dự đoán, kèo này chấp nửa trái khi đội cửa dưới được cộng 0.5 trái trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu 2 đội hòa nhau đội cửa dưới thắng toàn bộ tiền. Chỉ cần đội kèo trên thắng 1 quả cũng đã thắng tiền ngay lập tức.

Chấp 3/4 trái

Tỷ lệ chấp này được sử dụng khá nhiều trong các trận đấu nhỏ và ít danh tiếng hơn ví dụ lich bong da các trận hạng 2, hạng 3, khi đội kèo trên chấp 0.75 trái. Đội kèo trên thắng 2 bàn người chơi đặt kèo trên sẽ thắng kèo.

Còn thắng 1 trái thì ai theo đội kèo trên sẽ thắng nửa tiền, theo đội kèo dưới thua nửa tiền. Nếu đội kèo dưới thắng kèo trên dĩ nhiên các bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền thắng.

Chấp 1 trái

Kèo này áp dụng cho đội trên có sức mạnh quá chênh lệch với đội kèo dưới. Lúc đó đội kèo trên phải thắng từ 2 bàn trở lên mới được gọi là thắng kèo. Nếu chỉ thắng 1 bàn tính là hòa, ai theo kèo dưới sẽ ăn được hết tiền cược. Còn nếu đội kèo trên hòa hoặc thua đội kèo dưới, đội kèo trên sẽ thua.

Chọn đội kèo trên hay chọn đội kèo dưới

Bạn cần dựa vào kinh nghiệm đã được chia sẻ từ nhiều chuyên gia dự đoán thì họ hường chọn kèo cửa dưới, Khi tỉ lệ chấp được xác định và những người chọn đội cửa dưới có xác suất chiến thắng cao hơn so với đội cửa trên.

Mặt khác, những trận đấu bóng đá là những chuỗi bất ngờ nối tiếp nhau. Các đội bóng lúc đầu được đánh giá là mạnh nhưng kết quả cuối cùng chưa chắc đã là thắng vì thế việc đặt kèo dưới sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Xem thêm: Kèo ảo là gì? Một số lưu ý khi tham gia đặt cược kèo ảo

Xem thêm: Kèo rung là gì trong bóng đá? Khi nào nên tham gia kèo rung

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo trên kèo dưới và những điều bạn cần biết rồi nhé, chúc bạn may mắn!