Mơ thấy dương vật có điềm báo gì và đánh con số nào?

- Xem(632)

Bạn đã bao giờ mơ thấy dương vật chưa? Mơ thấy giấc mơ này khiến nhiều người ngại ngùng nhưng có thể nó sẽ mang tới cho bạn điềm báo tương lai đó. Cùng ketquabongda360.com giải mã giấc mơ để biết nhé.

1.Mơ thấy dương vật điềm gì?

Chiêm bao thấy dương vật đàn ông

Mơ thấy dương vật có điềm báo gì và đánh con số nào?

Chiêm bao thấy dương vật đàn ông cho thấy ẩn sâu trong con người bạn là khao khát về tình dục. Và đặc biệt nhu cầu về chuyện giường chiếu của bạn khá cao.

Mộng thấy dương vật bị đứt

Mộng thấy dương vật bị đứt mang điềm báo tốt lành. Nó thể hiện rằng người mơ đã đang dần thay đổi cách suy nghĩ của mình về vấn đề nào đó, và những đòi hỏi trong cuộc sống của bạn cũng được giảm. Người mơ biết nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn không còn gò bó theo một chuẩn mực lạc hậu.

Ngủ mê thấy dương vật to

Ngủ mê thấy dương vật to bất thường cho thấy bạn đang suy nghĩ khá nhiều đến vấn đề quan hệ tình dục. Và chuyện chăn gối của bạn và người ấy gặp một số vấn đề khiến cho chuyện đó diễn ra không được thoải mái. Hai người nên tâm sự thật với nhau để cùng tìm cách hóa giải.

Nằm mê thấy dương vật người khác

Nằm mê thấy dương vật người khác thì bạn nên xem lại chuyện sinh hoạt của vợ chồng bạn. Bạn là người có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối nhưng người bạn đời của bạn lại không thể đáp ứng được điều đó nên bạn đã có những suy nghĩ lệch lạc, phản bội, nhưng bạn nên thành thật với nửa kia để cả hai cùng nhau tìm hướng giải quyết nhé.

Ngủ mê thấy dương vật cương cứng

Ngủ mê thấy dương vật cương cứng cho biết bạn là người có khả năng sáng tạo, luôn tràn đầy năng lượng. Bạn luôn muốn thể hiện để người khác biết được tài năng của bạn. Ngoài ra điểm báo sổ mơ cũng cho thấy có thể bạn đang mắc phải 1 căn bệnh nào đó, cần đi khám chữa trị sớ đi nhé

Chiêm bao thấy bị liệt dương

Chiêm bao thấy bị liệt dương mang điềm cho bạn đang không thể kiểm soát được công việc mà mình làm và những chuyện trong cuộc sống đang diễn ra không theo kế hoạch của bạn. Và chuyện chăn gối của anh em cũng đang có một số vấn đề.

Nằm mơ thấy dương vật của mình

Nằm mê thấy dương vật của mình muốn nhắc nhở bạn hãy nhanh chóng đi kiểm tra lại vấn đề sức khỏe của mình nhé. Bạn đang có những dấu hiệu của căn bệnh nào đó hoặc bạn đang sinh hoạt quan hệ không đảm báo đó

Ngủ mơ thấy dương vật màu xanh

Chiêm bao dương vật màu xanh chứng tỏ trong tương lai bạn sẽ rất may mắn với các trò chơi trực tuyến.

2.Ngủ mơ thấy dương vật đánh con gì?

  • Chiêm bao thấy dương vật của chồng/ người yêu bạn hãy thử vận may với cặp số 12, 21.
  • Mộng thấy dương vật người khác thì hãy thử vận may với cặp số 01, 10.
  • Ngủ mê thấy dương vật khổng lồ hãy thử vận may với cặp số 08, 80 là chuẩn nhất.
  • Mê thấy dương vật chảy máu thì hãy thử vận may với cặp số 36, 63.
  • Nếu thấy dương vật cương cứng hãy thử vận may với cặp số 78, 87.
  • Chiêm bao thấy cầm dương vật thì hãy thử vận may với cặp số 29, 92.
  • Ngủ mê thấy đang làm tình với dương vật thì chốt nhanh 02, 20.
  • Thấy dương vật giả nhất định nên xuống tiền số đánh con 17, 71.
  • Mê thấy dương vật bị liệt thì chốt nhanh số 09, 90.
  • Mông thấy có người cắt dương vật của mình hãy thử vận may với cặp số 13, 31.

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy dương vật mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những kiến thức bổ ích rồi nhé

>>> Bài viết liên quan: Mơ thấy quả ớt có điềm báo gì và đánh con số nào?

"Mọi thông tin về dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ tại đây chỉ nhằm mục đích giải trí và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không mong muốn các bạn sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động ghi lô, ghi đề bởi nó là hành vi không được nhà nước cho phép."