Mơ thấy quả chanh có điềm báo gì và đánh con gì?

- Xem(602)

Mơ thấy quả chanh có điềm gì? chiêm bao thấy quả chanh nên đánh số nào trúng? Cùng ketquabongda360.com giải mã giấc mơ để biết điềm báo cũng như con số liên quan tới quả chanh nhé.

1.Mơ thấy quả chanh điềm gì?

Chiêm bao thấy ăn chanh

Mơ thấy quả chanh có điềm báo gì và đánh con gì?

Mơ thấy ăn quả chanh nói tới nhu cầu của bạn để đổi thay cuộc sống hoặc chữa bệnh. Nằm mộng thấy các quả chanh bị héo hoặc nhăn nheo, điều này báo trước rằng bạn và nhân tình hay vợ, chồng sẽ sớm chia tay hoặc ly hôn một cách cay đắng.

Ngủ mê thấy mình đang bóp chanh lấy nước

Ngủ mê thấy mình đang bóp chanh lấy nước mang điềm báo tốt cho thấy bạn sắp gặp được người tốt dẫn đường chỉ lối. Nhờ vậy trong công tác bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công tác. Bạn sẽ sớm được thăng chức hoặc tăng lương và nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Mộng  thấy quả chanh héo úa

Mộng  thấy quả chanh héo úa mang điềm báo tốt lành. Bởi lẽ các chuyên gia đã phân tích và khẳng định lúc thấy giấc mơ này thì gần đến bạn sẽ gặp phải chuyện không may. Đó có thể là vấn đề liên quan tới mâu thuẫn đất đai, nhà cửa, pháp luật… Mặt khác cũng là điềm báo cho thấy người nào ấy đang đố kỵ, ghét ghen và với ý định hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy nước chanh

Theo những chuyên gia sổ mơ lô đề khi bạn chiêm bao thấy mình đang uống nước chanh cho thấy bạn đang có cái nhìn khác về vấn đề nào ấy. Có thể bạn đang tham dự vào một cuộc tranh luận nào ấy và điều đấy đang làm cho bạn quá mệt mỏi. Chính điều này mà bạn muốn thoát ra khỏi ấy để nó không làm tác động tới cuộc sống công tác hiện giờ của bạn.

Chiêm bao thấy đi mua quả chanh

Nằm mộng mị thấy mình đi mua chanh chính là điềm báo may mắn, dự báo về 1 ngày mai dư giả tiền bạc, cuộc sống viên mãn. Mọi thứ có được đều là do bạn đã phấn đấu không ngừng, từng bước vượt qua những khó khăn để đi tới những gì cuốn hút nhất.

Nằm mơ thấy quả chanh thối

Nằm mơ thấy quả chanh thối cho thấy bạn đã sai trái khi đặt niềm tin vào các người không tốt. Ngoài mặt họ giả vờ trợ giúp nhưng thực chất lại muốn lợi dụng bạn để đạt được mục đích riêng của mình. Vì quá tin tưởng người nên bạn rất dễ lâm vào các việc làm không đúng. Bởi thế giấc mơ cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận chăm chút và loại bỏ những mối quan hệ không tốt đẹp đấy đi nhé.

2. Mơ thấy quả chanh đánh con gì?

  • Mộng thấy quả chanh đánh cặp: 11 – 76
  • Nằm mê thấy nhiều quả chanh chọn ngay: 29 – 92
  • Chiêm bao thấy quả chanh màu vàng đánh con: 35 – 53
  • Nằm mộng thấy quả chanh màu đen chọn số: 21 – 94
  • Chiêm bao quả chanh màu đỏ đừng bỏ qua: 51 – 92
  • Mộng thấy quả chanh bị cắt chơi ngay: 43 – 73
  • Ngủ mê thấy quả chanh trên cây có thể đánh: 37 – 49
  • Chiêm bao thấy hái quả chanh đánh số: 41 – 99
  • Nằm mê ăn quả chanh đánh con: 72 – 96
  • Ngủ mê đi mua chanh hãy thử đánh ngay: 31 – 64

>>> Mơ thấy bóng đèn điềm gì?

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy quả chanh, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.