Cules là gì – Và những điều thú vị về biệt danh của fan Barca

- Xem(698)

Cules là gì – Đối với người hâm mộ đội bóng Barcelona có lẽ đã không còn xa lạ với tên gọi này. Nguồn gốc xuất hiện và những ý nghĩa đặc biệt xung quanh cái biệt danh này. Cùng chuyên mục kiến thức thể thao tìm hiểu nhé.

Cules là gì – Và những điều thú vị về biệt danh của fan Barca

Cules là gì

Cules là gì? Đây là tên gọi dành cho cộng đồng fan hâm mộ câu lạc bộ Barca. Dù có rất nhiều tranh cãi quanh cái tên Cules nhưng hiện tại, các CĐV vẫn luôn vui vẻ chấp nhận,

Cules được biết đến bắt đầu từ “cul” trong tiếng Tây Ban Nha. Và nó được hiểu 1 cách thô tục là cái mông. Đây là khái niệm đã được xuất hiện từ những năm 1909 và đi cùng các CĐV câu lạc bộ đến tận bây giờ.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm lich thi dau bong da hom nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Biệt danh Cules có nguồn gốc từ đâu

Cules là từ trong tiếng Catalan có cụm “Cul” có nghĩa là cái mông. Trong tiếng Tây Ban Nha, “Culo” cũng có nghĩa là “cái mông”. Biệt danh này thực chất có nguồn gốc từ những cụm từ trên. Nhiều người cho rằng, cái tên này bắt đầu từ một thực tế, Khi câu lạc bộ này còn sử dụng sân Les Corts làm sân nhà cho Câu lạc bộ. Khi đó, sân vận động Les Corts được khánh thành rất khác lạ, người ở ngoài Có thể nhận biết mông của khán giả ngồi trên khán đài. Sự đặc biệt này chính là tại sao đội bóng lại có biệt danh Cules rất dị kia.

Thật ra, không ai biết biệt danh là lùng này sinh ra từ khi nào, chỉ biết rằng, bằng cách nào đó, các cổ động viên của đội bóng đã dần dần gọi nhau như thế. Và biệt danh Cule hay Cules đã theo câu lạc bộ Barcelona đến tận hiện tại như một thuật ngữ đặc biệt, nhắc đến Cule là người ta hiểu là nhắc tới cổ vũ của Barcelona. Toàn bộ các cổ động viên của đội bóng này đều gọi bằng cái tên đó đều cho thấy rõ sự vui vẻ, sự kiêu hãnh vì sự hùng mạnh của hàng ngũ cổ cổ vũ, bởi vì sự hấp dẫn của những trận cầu có câu lạc bộ Barcelona tham dự.

Xem thêm:

Cules đối với fan Barcelona có ý nghĩa gì

Với nguồn gốc và ý nghĩa của cái tên Cules, ngay từ khi bắt đầu nó đã gây ra những ý kiến trái chiều. Có rất nhiều những tranh cãi xung quanh cái tên Cules và mọi người đều cảm thấy rất buồn cười.

Một số bộ phận fan phong trào cảm thấy không hài lòng và cho rằng nó rất thô tục. Mặc dù còn ngại ngùng nhưng cái tên này đã dần trở nên quen thuộc hơn. Đa số bộ phận fan hâm mộ của CLB đều cho rằng nó rất hài hước và thú vị. Chính vì thế, Cules đã được mọi người chấp nhận và gắn liền với câu lạc bộ từ lúc nào không hay.

Đây là cái tên gắn liền với những ngày đầu thành lập câu lạc bộ, vì thế NHM không khỏi tự hào mỗi khi nhắc đến. Giờ đây họ không bao giờ cảm thấy xấu hổ mỗi khi người khác gọi fan Barcelona với cái tên Cules.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những kèo bóng đá hôm nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Sự phát triển của cộng đồng Cules trên thế giới

Những năm tháng thi đấu với cố gắng, nỗ lực hết mình, giờ đây Barcelona đã trở thành một trong những CLB hàng đầu trên thế giới. Và họ đang sở hữu sân vận động to lớn với cái tên Nou Camp. Đây cũng chính là địa điểm mà bất kỳ fan hâm mộ đội bóng nào cũng luôn muốn đặt chân đến một lần để cổ vũ thần tượng của mình.

Chính sự lớn mạnh và thành tích đáng tự hào mà giờ đây, Barcelona đã và đang sở hữu lực lượng fan hâm mộ lớn mạnh. Dù bạn ở quốc gia, châu lục nào bạn cũng sẽ nhìn thấy những Cules chân chính. Họ luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện với những thành tích mà đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha tạo nên. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, không có bất kỳ ai cảm thấy quá lạ lẫm hay thắc mắc về cái tên Cules là gì.