Cách đánh O/U running trong dự đoán bóng đá

- Xem(573)

Cách đánh O/U running trong dự đoán bóng đá không đơn giản nhưng cần có kinh nghiệm và hiểu biết thì mới có thể chơi được, vậy cụ thể như thế nào cùng kiến thức thể thao đi tìm hiểu xem nhé!

Như thế nào là kèo running

Kèo Running là loại kèo khá thông dụng trong bộ môn bóng đá. Kèo này còn được gọi là kèo rung được tính dựa vào diễn biến thời gian thi đấu chính thức. Lúc này người chơi sẽ tham gia đặt cược trong trận dựa vào kèo cổng game đưa ra.

Đây là cách đặt cược kèo rung tương đối đơn giản và được say mê với tỷ lệ ăn cược khá cao. Ngoài ra kèo này thường có sự biến động liên tục khiến người chơi khó nắm bắt được chính xác khi kqbd cũng thay đổi.

cach-danh-tai-xiu-running-trong-ca-cuoc-bong-da
Cách đánh O/U running trong dự đoán bóng đá

Cách đánh O/U running trong dự đoán bóng đá

Cách đánh running mạo hiểm

Đương nhiên trước giờ bóng lăn bạn đặt với số tiền Under trước với các bước tiếp theo sẽ được thực hiện tương tự như cách chơi dự đoán bình thường. Tuy nhiên bạn hạn chế chơi cách này nhé vì sẽ rất dễ tai nạn bởi có những sự lựa chọn có nhiều khả năng nổ sớm.

Cách đánh running bình thường

Vào các mã over 1; 0.75; 0.5 thì thực hiện theo 5 bước dưới đây

  • Over 1 khi tiền ăn lớn hơn 100
  • Over 0.75 khi tiền ăn lớn hơn 100
  • Over 0.5 khi tiền ăn lớn hơn 80
  • Over 0.75 khi tiền ăn đạt 80
  • Over 0.5 khi tiền ăn lớn hơn 100

Kèo runing hiệp phụ

Hình thức này chỉ đặt cược trong 15 phút mà thôi và được tính tổng số điểm ghi bàn của 2 đội bóng theo kết quả O/U được đưa ra.

Hiệp phụ gọi là kèo cược cho cuộc chiến mới được hiển thị trực tiếp. Dựa vào cách tính kèo chấp trực tiếp và kèo O/U để đặt cược lúc này hiệp phụ sẽ được tính lại kết quả tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay là 0:0

Cũng dựa vào phong độ của 2 đội bóng để vào cửa tài và thường thì số trái tài trong hiệp phụ là 0.5. Nếu 1 trong 2 đội bóng có độ cạnh trạnh cao thì nên vào cửa tài ngay. Trường hợp 2 đội ngang nhau về phong độ thì khả năng sút luân lưu sẽ không có bàn nào được ghi.

Kinh nghiệm chơi kèo running

Người chơi xác định được 1 số tiền cụ thể nhất định trước khi tham gia chơi kèo running vào 1 trận đấu. Khi rung hiệp 1 thế nào thì hiệp 2 như vậy. Cược bao nhiêu tiền vào cụ thể thời gian nào thì đó cũng là kinh nghiệm và lối chơi của từng người. Nhưng bạn cần phải nhớ kỹ là không cược với số tiền vượt ngưỡng, đó là điều tốt nhất. Nhiều người chơi tất tay rồi cháy mất tài khoản và không còn tiền cược cho ván sau.

Bạn nên chọn những trận mà có ít nhất là 2 trận đấu cùng giải và đá cùng giờ, bên cạnh đó nếu thỏa mãn được càng nhiều tiêu chí đã được mình thì càng tốt. Chỉ cần thỏa mãn vừa đủ thôi nếu quá đẹp và thậm chí là không ngờ nên thực sự phải cẩn thận nhé bởi có thể đây là kèo dụ của cổng game.

Với Cách đánh O/U running mà chúng tôi đã cập nhật trên cho bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn và có hiệu quả cao hơn trong tất cả các trận dự đoán bóng đá bạn tham gia nhé, Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kèo thẻ phạt là gì? Cách đọc loại kèo này chuẩn nhất