Đội hình Chelsea Fo4 tối ưu người chơi nên lựa chọn

- Xem(571)

Đội hình Chelsea Fo4 tối ưu ra sao, điểm qua một số cái tên tiêu biểu nhất, cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết của kiến thức thể thao dưới đây nhé.

Đội hình Chelsea Fo4 tối ưu nhất

GK: T. Courtois 20

Đội hình Chelsea Fo4 tối ưu người chơi nên lựa chọnĐội hình Chelsea Fo4 tối ưu người chơi nên lựa chọn

Có thể nói đây là thủ môn số 1 trong tựa game này với mức lương hiện tại là 10. Sở hữu chiều cao khủng lên đến 1m99 sải tay dài cùng phản xạ cực kỳ nhạy bén, phong độ thi đấu ổn định bên ngoài cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho chỉ số của thủ môn này. Điều này đang được duy trì ở mùa giải hiện tại.

LB, RB: B. Chiwell 18S-R. James 19S

Đây là hai vị trí tối ưu nhất vì dau khi đã cân nhắc và suy nghĩ rất kỹ lưỡng với mức lương cực kỳ hợp lý. Hai cầu thủ hậu vệ cánh trong game này đều đá rất hay và tạt bóng rất chuẩn xác (vì phiên bản này tạt bóng rất lợi hại, mùa này hay hơn mùa giải 20).

LCB, RCB: T. Silva MC-A. Rudiger 20UCL

Với phiên bản Fo4 khi mới ra mắt, vị trí này luôn là một điểm đáng lo ngại trong đội hình của Chelsea. Nhưng thời gian trôi qua và với việc thị trường chuyển nhượng đã mở cửa, Chelsea đã kịp đưa về những người cũ T. Silva với bản hợp đồng có thời dài hạn 2 năm. Qua đó buff team từ fo4 đã trở lên ngon lành hơn rất nhiều ở vị trí này với Thiago Silva MC. Vị trí còn lại sẽ là cầu thủ A. Rudiger 20UCL vì đây là cầu thủ CB rất tốt. Sở hữu chiều cao lên đến 1m90 cùng sức mạnh, tốc độ cao và mức lương hợp lý so với chỉ số hiện tại.

CDM: E. Petit MC

Lựa chọn cho ở vị trí này với nhiều người chơi có thể khó khăn giữa hai cái tên Essien và Petit. Người chơi có thể quyết đoán chọn cái tên Petit MC. Có thể cảm nhận rằng Petit có lỹ năng cắt bóng, tranh bóng ngọt hơn người đồng đội Essien, sút xa cũng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt nhất khiến người chơi nên chọn Petit đó là mái tóc vàng kiểu đuôi ngựa thần thánh.

LCM, RCM: K. De Bruyne MC-R. Gullit MC

Chắc ở đây, vị trí LCM, RCM sẽ không còn nhiều sự phân vân nữa khi mà hai cái tên Gullit cũng như Bruyne thuộc vào hàng cầu thủ quốc dân. Hàng tier 1 được nhiều người chơi ưu chuộng sử dụng nhất (mùa thường thì HLV Lampard sẽ không có cửa với hai cái tên này).

LW, RW: E. Hazard MC- Pedro UP

Tiền đạo chạy cánh cho team Chelsea trong fo4 không có nhiều sự lựa chọn thì với cá nhân mình đây sẽ là hai sự lựa chọn số 1 cho vị trí chạy cánh. Ở Hazard MC thì có thể thấy chỉ số thăng bằng cao, tốc độ và sự lì lợm trong những pha tranh chấp. Đặc biệt với Hazard thì mình khẳng định luôn là ZD bằng chân phải thuộc top game. Pedro ở RW với 2 chân 5 5 cùng thể hình nhỏ với chỉ số tốc độ, thăng bằng cao sẽ khiến hàng phòng ngự đội bạn trao đảo.

ST: A.Shevchenko MC

Sẽ có nhiều tranh cãi ở vị trí này khi tôi chọn Sheva thay vì Drogba, Crespo hay Lukaku. Nhắc lại đây là ý kiến cá nhân mình nghĩ Sheva là tốt nhất vì khả năng chạy chỗ chọn vị trí thực sự ảo diệu còn tốc độ và khả năng rê dắt còn lại 3. Sức mạnh và khả năng đánh đầu ở mức tạm ổn.

Trên đây là những chia sẻ về cách tối ưu đội hình Chelsea Fo4 tối ưu nhất được chúng tôi gửi đến quý khán giả yêu thích chơi tựa game này.

Xem thêm: Đội hình Bayern Munich fo4 tối ưu và mạnh nhất hiện nay

Xem thêm: Đội hình Man City FO4 mạnh mẽ dễ dùng để leo rank

>> Bài viết liên quan: Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu tối ưu nhất hiện nay