Đội hình Bayern Munich fo4 tối ưu và mạnh nhất hiện nay

- Xem(1020)

Đội hình Bayern Munich fo4 tối ưu và mạnh nhất gồm những cái tên nào, cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của kiến thức thể thao này nhé.

ĐỘi hình Bayern Munich fo4 tối ưu và mạnh nhất hiện nay

GK: S. Ulrelch 19UCL

Đội hình Bayern Munich fo4 tối ưu và mạnh nhất hiện nay

Thủ môn này nghe có vẻ khá xa lạ với người chơi Fo4, nhưng bạn hãy tin tưởng và thử sức với thủ thành này nhé. Ulrelch 19UCL sẽ khiến cho bạn bất ngờ. Với mức lương lên đến 10, mức lương khá hậu hĩnh dành cho 1 GK sẽ không làm người chơi thất vọng.

LB-RB: A. Davies 19S- B. Sarr 19A

Người chơi căn chỉnh và đắn đo rất nhiều ở hai vị trí thi đấu này. Và đây là quyết định tối ưu nhất, sau đây là 2 phương án sử dụng rất tốt, tốc độ tốt, khả năng phòng ngự tốt, tấn công và phòng ngự rất hợp lý. Nhìn chung, kỹ năng khá toàn diện với bộ đôi của hậu vệ cánh bị giảm lương này.

LCB-RCB: J. Boateng VTR- M. Hummel 20TS

J. Boateng VTR, có thể thấy thì đây là 1 trung vệ khá toàn diện khi sở hữu tất cả mọi thứ từ chiều cao, thể hình, sức mạnh đến khả năng không chiến, tốc độ chạy của hai chân lên đến 55.

M. Hummel 20TS sẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó phù hợp với mức lương khi mà các mùa giải khác đều lương rất cao. cầu thủ Hummel là 1 CB khôn ngoan khả năng bọc lót chọn vị trí tốt. Cũng không phải quá lo lắng tốc độ di chuyển hơi chậm vì Hummel rất ít khi dâng cao tấn công.

LDM-RDM: L. Goretzka 21TS- S. Effenberg EBS

Có thể thấy hai con hàng này không có sự khác nhau quá nhiều. Goretzka nhỉnh hơn một chút do hoạt động năng nổ hơn. Đây đúng là hai con quái vật thật sự khi sở hữu chỉ số bao sân cùng với thể hình ấn tượng. Phòng ngự rất hay, tấn công tốt cùng với thể lực dồi dào, sút xa kinh dị, sức mạnh phi thường. Rất khó để diễn có thể tả hết mức độ bá đạo của hai cái tên này.

CAM: M. Ballack MC

Cũng tương tự như trên thì đây cũng là 1 con hàng rất rất toàn diện và không hề có điểm yếu nào.

Tuyến giữa của team Bayern thực sự là cân hết, không ngán 1 tuyến giữa nào cả.

LW-RW: K. Coman 19UCL- S. Gnabry 19UCL

Cặp tiền đạo cánh này của Bayern cũng rất là khủng và hay. Cả hai đều sở hữu tốc độ cực kì vượt trội, rất kinh dị cùng khả năng chạy chỗ và chọn vị trí xâm nhập vòng cấm tốt. Cả hai đều rất khéo léo, đi bóng khó chịu, tốt độ đi bóng tốt, bóng dính chân dứt điểm tốt và đều tạt cực kì khó chịu và chính xác. Gnabry 19UCL thì khỏe và lì lợm hơn Coman 19UCL một chút.

ST: R. Lewandowski 21TY

Lewandowski 21TY là tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải, xét về tổng thể, nó khá toàn diện. Hai chân 55, khả năng chạy chỗ tốt, dứt điểm rát, không chiến và tốc độ cũng khá ổn định. Đây chắc chắn là ST tốt nhất cho đội Bayern.

Trên đây là những chia sẻ về đội hình Bayern Munich fo4 tối ưu nhất hiện nay được chúng tôi gửi đến quý khán giả yêu thích tựa game này.

Xem thêm: Đội hình Man City FO4 mạnh mẽ dễ dùng để leo rank

Xem thêm: FIFA online 5 khi nào ra mắt? Dự kiến của tựa game FO5 ra sao

>>> Bài viết liên quan: Đội hình trẻ fo4 gồm những ai