FIFA online 5 khi nào ra mắt? Dự kiến của tựa game FO5 ra sao

- Xem(9789)

FIFA online 5 khi nào ra mắt? Phiên bản FO4 bao giờ đóng cửa? Đây chắc hẳn đang là thắc mắc của nhiều người, cùng nhau tìm hiểu trong bài viết của kiến thức thể thao nhé.

Giải đáp thắc mắc FIFA online 5 khi nào ra mắt?

FIFA online 5 khi nào ra mắt? Dự kiến của tựa game FO5 ra sao

Mặc dù tựa game FIFA Online 4 hiện đang độc chiếm thị trường hiện tại khi không có đối thủ game bóng đá online nào khác có thể sánh ngang được, nhưng điều đó đã tạo cho nhà phát hành có phần nào bị động trong việc nâng cấp sự thưởng thức của người chơi game từ những tính năng độc đáo đến những sự kiện in-game, off-game cũng như sự tập trung chuyên sâu trong khâu thiết kế xây dựng và không ngừng làm mới trò chơi này và cũng chính do những mùa thẻ đang dần bị chồng lên nhau tạo sự chán nản nhất định cho người chơi.

Không phải tự nhiên mà hầu hết những người chơi lâu năm của FIFA Online đều muốn tựa game ra đời phiên bản mới FO5 ( FIFA Online 5 ) tại sao ? bởi thâm niên của thế hệ FO4 chỉ bằng 50% so với phiên bản trước đó ( FO3 ) trong khi nhu cầu của người chơi hiện tại muốn trải nghiệm một mẫu sản phẩm game bóng đá mới ‘ thân thiện ’ hơn so với phiên bản game FIFA hàng năm truyền thống trong lịch sử – điều mà hai nhà sản xuất Nexon và EA chưa thể phân phối ở chính phiên bản hiện tại .

Hiện tại chưa xuất hiện thông tin cụ thể về việc EA phát triển và ra mắt phiên bản FO5 nhưng như người chơi game lâu năm đã biết chu kỳ một tựa game bóng đá thường từ 5-6 năm mà phiên bản FO4 đã ra mắt từ năm 2018.

Khi nào phiên bản FO4 sẽ đóng cửa?

Nhiều người chơi game thể thao cũng đang rất tò mò về câu hỏi này. Bởi phiên bản Fifa Online 4 hiện nay đã phát hành rộng rãi được gần 3 năm. Cộng thêm việc FO4 đang trong giai đoạn cực kỳ phát triển nhất của mình. Có thể nói, từ những giải đấu hiện tại, người chơi cũng đang mong muốn Esport sẽ đỉnh cao hơn nữa ở những phiên bản tiếp theo.

Dù rằng người chơi game hiện nay đang có hiện tượng tỏ ra thất vọng khá nhiều. Lý do là bởi phiên bản FO4 đã quá nhạt nhẽo bởi các tính năng, tệ hơn là nó không còn được như thế hệ FO3 xưa. Thậm chí người chơi gảm FO4 hiện nay còn ít hơn cả người chơi phiên bản FO3 khi xưa. Tuy nhiên FO4 vẫn đang phát triển từng ngày. Nhà phát triển đã cố gắng hoàn thiện tốt nhất có thể từ mặt chất lượng sản phẩm cho đến các yếu tố nhỏ khác. Garena Việt Nam vẫn đang làm rất tốt việc vận hành và cả việc quảng bá hình ảnh của tựa game này. Chính vì vậy, nó đang dần quen thuộc hơn đối với các game thủ hiện nay.

Dự kiến thời gian ra mắt FIFA online 5

Nếu nhìn về quá khứ, bạn sẽ nhận thấy một điều về bộ game này. Bởi thời gian vận hành của Fifa Online thường sẽ là 5-6 năm. Có lẽ đây cũng chính là hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển tựa game này. Trước đây nhìn lại khi FO3 đi gần hết chặng đường của mình. Thì Nexon đã âm thầm phát triển FO4 từ đầu năm 2017. Chính bởi vậy, FO5 có thể cũng đang trong quá trình ” phát triển ” của mình để nhanh chóng đến với người chơi hơn.

Rút kinh nghiệm từ những đợt game trước. Rất có khả năng FO5 sẽ được ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là một dự đoán rút ra theo kinh nghiệm!

Trên đây là những giải đáp thắc mắc FIFA online 5 khi nào ra mắt và thông tin FO4 khi nào sẽ đóng cửa được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết.

Xem thêm: Đội hình Chelsea Fo4 tối ưu người chơi nên lựa chọn

Xem thêm: Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu tối ưu nhất hiện nay

>>> Bài viết liên quan: Đội hình MU fo4 đương đại tối ưu nhất hiện nay