Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu tối ưu nhất hiện nay

- Xem(1086)

Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu tối ưu nhất hiện nay bao gồm những cái tên nào, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của kiến thức thể thao nhé.

Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu và mạnh nhất hiện nay

GK: Alisson TB

Đội hình Liverpool Fo4 tiêu biểu tối ưu nhất hiện nay

Mùa giải TB này sẽ là mùa giảm lương cho vị trí GK ngon nhất. Và thủ thành Alisson TB cũng vậy, sở hữu mức lương lên đến 11 cùng chỉ số cáo là 82. Thực sự là hợp lý so với mức lương đang hưởng.

LB-RB: A. Robertson 20- T. Arnold 20

Cặp đôi thi đấu ở hậu vệ cánh này luôn là hai cầu thủ chơi hay nhất nhì ở thời điểm hiện nay. Trong tựa game Fo4 cũng vậy, mùa 20 luôn sở hữu những chỉ số cao nhất ở cùng vị trí. Bộ đôi này còn rất nổi tiếng vì những pha tạt bóng vô cùng chính xác nữa, khá phù hợp với meta. Với mức lương hiện nay là 9 cho cả hai thì đây là một sự lựa chọn hợp lý nhất

LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY- J. Carragher LA

Cái tên Van Dijk trong tựa game Fo4 thì không phải bàn rồi vì đây là cái tên quá hoàn hảo. Mùa 21TY này được buff chỉnh sửa thêm thể hình to lớn cũng như là mùa bóng hay nhất. Còn Carragher LA, huyền thoại của đội bóng Liverpool sở hữu sức mạnh rất tốt, vào bóng mạnh mẽ ( điểm trừ là hơi thiếu hụt một chút tốc độ mà thôi ). Nhưng đây sẽ là cặp CB tối ưu nhất dành cho đội bóng Liverpool rồi.

LDM-RDM: Fabinho UP- S. Gerrard LH

Fabinho cũng là một cái tên đã khá quen thuộc với người chơi trong tựa game Fo4 này rồi, nhìn chung là chơi khá tốt ở vị trí CDM. Về phần vị trí thủ quân, Gerrard là huyền thoại mà các cổ động viên Liverpool yêu thích nhất hiện nay. Cái tên này thực sự là cầu thủ rất toàn diện, đặc biệt là lực sút xa rất mạnh và độ chính xác cao, đã tạo nên được nhiều siêu phẩm. Cặp đôi này khi chơi ở vị trí CDM thì khỏi bàn luôn.

CAM: R. Firmino UP

Giống với tên gọi của mùa TĂNG. Cầu thủ Firmino luôn đóng vai trò thầm lặng ở trong những thành công mà câu lạc bộ Liverpool có được trong thời gian vừa qua. Ở tựa game Fo4 cũng vậy, chơi CAM là vị trí tốt nhất của cầu thủ này khi đội bóng The kop không có quá nhiều sự lựa chọn ở vị trí CAM.

LW-RW: S. Mane 20TY- M. Salah 20TS

Nhìn vào bộ đôi chạy cánh này, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là tốc độ, sự dẻo dai, ZD tốt. Đối với Mane, mùa giải 20TY là mùa giải khác biệt và hoàn hảo nhất so với các mùa giải khác (vượt trội về sức mạnh và sự cân bằng). Lý do tôi chọn Salah mùa này, tuy không phải mùa hay nhất nhưng đặc biệt thuận chân 4 giúp Salah linh hoạt hơn trong các pha dứt điểm (thuận chân phải tốt hơn các mùa khác).

ST: F. Torres NTG

Không khó để lựa chọn cho vị trí này. National Idol Torres, cầu thủ cuồng nhiệt, không antifan, cầu thủ mẫu mực,… Sở hữu gương mặt điển trai, tốc độ xé lưới cùng khả năng chọn vị trí hàng đầu game thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. đội Liverpool (trang bị cho cả Gerrard và Torres màu mini). Thực lực có chút yếu, đã có thể lựa chọn vị trí để yểm hộ. Điểm trừ là không chiến diễn ra hơi chậm.

Trên đây là tất cả những góp ý cũng như những chia sẻ về đội hình Liverpool Fo4 tối ưu hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất.

Xem thêm: Đội hình Bayern Munich fo4 tối ưu và mạnh nhất hiện nay

Xem thêm: FIFA online 5 khi nào ra mắt? Dự kiến của tựa game FO5 ra sao

>>> Bài viết liên quan: Đội hình trẻ fo4 tiêu biểu nhất.