Team color fo4 là gì? Cách bật tính năng này như thế nào

- Xem(1140)

Team color fo4 là gì? Cách bật tính năng này như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết này của kiến thức thể thao nhé.

Một số điều cần biết về Team color fo4

Team color fo4 là gì? Cách bật tính năng này như thế nào

Team color được biết đến như là tính năng được nhiều người chơi quan tâm nhất tại tựa game FIFA Online 4. Phiên bản FO4 được ra mắt chính thức với khán giả toàn cầu tại quốc gia Hàn Quốc. Nối tiếp sự thành công của phiên bản FIFA Online 3, FO4 đã tạo được tiếng vang lớn trong làng thể thao thế giới hiện nay. Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA cũng hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho khán giả những nét hấp dẫn hơn nữa trong tương lai xắp tới.

Tính đến thời điểm hiện tại FIFA Online 4 đang là dòng game EA Sports được nhiều người chơi yêu mến nhất hiện nay. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều điểm nổi bật so với các tựa game khác mà chỉ có tại FO4 bao gồm như sau: Tính năng ưu việt, đồ họa đặc sắc cùng với công nghệ hiện đại. Tất cả những điều kể trên đã khiến FO4 trở thành tựa game thu hút nhất trong mắt người chơi game. Mọi game thủ khi trải nghiệm đều sẽ vô cùng ưng ý với những đặc điểm mà phiên bản FO4 mang lại.

Hai nhà sản xuất game nổi tiếng là EA Game và Gerena đã cùng nhau phát triển nên phiên bản FO4. Mục tiêu của các nhà sản xuất là có thể giúp  cho người chơi tận hưởng những giây phút thú vị và tuyệt vời nhất khi trải nghiệm. Với chất lượng của tựa game FIFA Online 4 chắc chắn sẽ khiến cho mọi người yêu thích môn bóng đá cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách kích hoạt tính năng Team color fo4

Để kích hoạt được tính năng Team Color FO4 thì người chơi phải có cho mình 3 mốc số lượng cầu thủ nhất định cùng câu lạc bộ hoặc cùng một quốc gia, hoặc ở cùng mùa giải đấu mà cụ thể như sau:

Nếu có 3 đến 5 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện cùng một mùa: Chỉ số OVR +1

Nếu có 6 đến  7 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện cùng một mùa: Chỉ số OVR +2

Nếu có 8 đến  9 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện cùng một mùa: Chỉ số OVR +3

Nếu có 10 đến 11 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện cùng một mùa: Chỉ số OVR +3 đồng thời buff thêm các chỉ số riêng như như Tốc độ, Sút xa,… tùy theo đội mà bạn sử dụng.

Trên đây là những giới thiệu về Team color fo4 và cách kích hoạt tính năng này được chúng tôi gửi đến quý khán giả yêu mến trò chơi thể thao này.

>>> Bài viết liên quan: Xây dựng Đội hình MU fo4 đương đại tối ưu nhất.