Kèo Ma Cao là gì? Thông tin loại kèo bóng đá này

- Xem(415)

Kèo Ma Cao là gì? Cách chơi loại kèo bóng đá này ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất trong bài viết của kiến thức thể thao nhé.

Giải đáp kèo Ma Cao là gì?

Kèo Ma Cao là gì? Hướng dẫn cách chơi loại kèo bóng đá này

Kèo Ma Cao chính là loại kèo Châu Á, tuy nhiên người chơi thường gọi như vậy với mục đích giới thiệu cho nhiều người biết tới trung tâm dự đoán lớn nhất thế giới tại Ma Cao. Hình thức đặt keo Macao bao gồm nhiều nguyên tắc tương tự như các loại kèo khác.

Khi dự đoán bóng đá ở Châu Âu sẽ khác chơi ở Ma Cao. Khi muốn tham gia người chơi cần thực hiện theo các quy định đặt cược như kèo Châu Á. Bởi để có thể chơi dự đoán bóng đá tại những cổng game hiện nay thì việc tuân thủ quy định là một điều rất cần thiết.

Thông tin kèo Ma Cao chuẩn xác nhất

Đối với loại kèo Châu Âu thì kèo dự đoán Macao có tỷ lệ chơi phức tạp hơn rất nhiều. Nên nhiều người mới chơi sẽ rất khó trong việc soi ra các kèo bóng đá. Loại kèo bóng đá này có tỷ lệ cược chấp bóng đá thấp nên kết quả bóng đá thắng thua ở mỗi trận đấu dựa vào con số chấp bóng mà cổng game đã đưa ra.

Tỷ lệ kèo hòa kết quả trận đấu cuối cùng người chơi sẽ có số tiền hòa. Một trong hai đội bóng dành chiến thắng thì người chơi sẽ được ăn số tiền đó.

Tỷ lệ kèo cược 1/4: Nếu hòa người chơi sẽ được hưởng 1/2 số tiền mà họ đã đặt cược.

Tỷ lệ kèo 1/2 nếu hai đội hòa nhau cửa dưới ăn cả số tiền. Đối với cửa trên thua cược và ngược lại.

Ngoài ra, nhiều cổng game uy tín đưa tỷ lệ chấp cược khác nhau như 1, 1.5, 2,…. nên cách tính khi ăn cược sẽ khác nhau.

Trên đây là những giải đáp kèo Ma Cao là gì và cách chơi kèo Ma Cao hiệu quả nhất được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo đồng banh là gì? Những lưu ý khi chơi kèo đồng banh